Những điều cần biết khi thiết kế và in túi giấy tại TPHCM

Nguyễn PhúNguyễn Phú

13:49 - 14/08/0

Hiện giờ với thiên hướng bảo vệ môi trường, hạn chế các sản phẩm khó phân hủy làm từ nhựa, thì vật dụng được làm từ giấy được ưa thích, bởi tính thân thiện với môi trường Túi giấy là công cụ giới thiệu sản phẩm hay PR nhãn hàng của công ty vô cùng bổ ích. Lúc thiết kế, nhà cung cấp cần tuân thủ những nguyên tắc thiết kế túi giấy để tạo hiệu ứng với khách hàng. Cụ thể như sau:

1. Tạo sự khác biệt

Nguyên tắc trước nhất khi thiết kế và cung ứng túi giấy chính là phải tạo ra sự khác biệt. Nhà thiết kế nên nhớ rằng người đi mua hàng luôn sử dụng mắt để xem hàng trước khi coi xét kỹ các chi tiết bên ngoài sản phẩm. Vì thế việc sử dụng hình ảnh lúc thiết kế túi giấy để truyền tải thông điệp sản phẩm là cực kỳ quan yếu, nó sẽ tạo 1 sự giao tiếp bằng mắt với nhiều xúc cảm hăng hái.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/14/2905636412_1534229151.png

2. Phong cách

Người đi mua hàng thường thiếu kiên nhẫn để xem toàn bộ nhãn hàng đang trưng bày trên kệ mặc dầu họ đang đứng ngay quầy hàng mà họ cần mua. Bắt buộc đặt ra là, thiết kế túi giấy không chỉ cần nhất quán với hệ thống nhận dạng nhãn hàng mà còn phải phong cách để được người đi mua hàng nhận diện nhanh nhất. Hiện giờ gần như cửa hàng hay nhân viên tự làm túi giấy Bên cạnh đó chẳng thể chất lượng và cá tính như ngoài cửa hàng được.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/14/3272160247_1534229201.jpg

Tham khảo: In tem nhãn giá rẻ, đẹp, uy tín ở TPHCM | innhanhsieuviet.com

3. Thiết kế phải khuyến khích dùng

Khi thiết kế túi giấy, phải chú trọng tới việc dùng trong thực tiễn. Hình dạng vừa tay, cách thức mở tiện lợi, lưu trữ dễ dàng… các nhân tố này sẽ khiến cho tốc độ tiêu thụ sản phẩm nâng cao lên đáng kể. 1 Phương thức khác để gia tăng nhu cầu sử dụng của sản phẩm, đấy là mở mang tình huống sử dụng ở những thời điểm khác nhau, thời gian khác nhau trong ngày. Nhiều nhất là những mẫu in túi giấy, bao bì “on the go” – mọi lúc, mọi nơi.

4. Hướng đến sự vững bền

Những nhà thiết kế luôn phải ghi nhớ rằng người sử dụng ngày càng để ý nhiều tới môi trường. Họ sẽ rất mẫn cảm và trở nên khó chịu với các sản phẩm làm hại không gian sống của họ. Ngày nay, các sáng kiến về phát triển túi giấy, in bao bì ko gây hại tới môi trường thường được xuất hành từ yêu cầu của nhà bán lẻ . Điều này chứng tỏ họ đã sớm nhận ra sự để ý của khách hàng trong vấn đề này và sẵn sàng ủng hộ các phát kiến mới, thân thiện hơn với môi trường. Bên cạnh đó, không hẳn khách hàng hàng nào cũng nhận thức được vấn đề này. Thành ra, các nhà thiết kế luôn phải chăm chú vào việc truyền tải các ích lợi này 1 cách rõ ràng, cụ thể, đơn thuần và dễ hiểu.

Công ty in túi giấy giá tốt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn cũng như có lực lượng nhân viên giàu kinh nghiệm kiên cố sẽ là đơn vị uy tín cho khách hàng in ấn túi giấy lúc có nhu cầu. Hãy địa chỉ ngay với chúng tôi để được trả lời và nhận giá ưu đãi.

Tại sao bạn nên in túi giấy?

1. Lợi ích của in túi giấy

Túi giấy là một sản phẩm bao bì được dùng nhiều đối với những ngành nghề bán buôn. Mục đích chính để dành cho người dùng tải hàng hóa sau khi mua hàng. Tuy nhiên, túi giấy cao cấp còn được coi như là quà tặng giảm giá vì khách hàng có thể sử dụng nhiều lần, do vậy mà chúng phát triển thành 1 trong các công cụ tiếp thị hiệu quả vượt bậc so với những loại bao bì khác như túi ni lông, túi nhựa…Túi giấy cũng làm nâng cao trị giá sản phẩm và tạo điều kiện cho hàng hóa bán được nhiều hơn. Túi giấy cao cấp được sử dụng nhiều trong các chương trình khuyến mại bởi chúng có điểm hay như màu sắc nhiều và kích thước tùy ý khi thiết kế. Với các nhà PR thì thuận tiện in ấn logo công ty hoặc hình ảnh hàng hóa. Túi giấy ko chỉ đem lại ích lợi giới thiệu sản phẩm mà còn là cơ hội để những doanh nghiệp quảng bá nhãn hàng và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: in túi giấy giá rẻ TPHCM - Siêu Việt

Những nhân tốthể hiện sự thành công của in túi giấy giá tốt trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp là:

– Tạo được mối liên kết giữa nhãn hàng và người tiêu dùng: ở góc cạnh này, mối liên hệ có thể đượcmô tả qua sự tương tác giữa hình ảnh thường hiệu được in ấn trên túi giấy.

– bởi vậy, nên có 1 sự đầu cơ bài bản cho túi giấy, khách hàng ko chỉ dừng lại ở việc sử dụng lần trước tiên mà đó sẽ là thiết bị được khách hàng dùng mỗi lúc có nhu cầu cất 1 thiết bị nào đó. Túi giấy có thiết kế ấn tượng, cá tính sẽ được khách hàng sử dụng nhiều lần, ở nhiều địa điểm khác nhau, và tất nhiên điều đấy sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận khách hàng 1 cách tình cờ nhất

– Túi giấy sẽ là truyền tải thông tin sản phẩm tới khách hàng một cách tiện lợi nhất, giúp khách hàng có niềm tin vào sản phẩm và nhãn hiệu của bạn.

– Túi giấy cònthể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp. Do đó mỗi thiết kế in ấn túi giấy nênmô tả được phần nào đặc tính của thương hiêu qua thiết kế và màu sắc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/14/6176186056_1534229221.jpg

2. In túi giấy ở đâu uy tín?

Công ty cổ phần in ấn Siêu Việt là 1 trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn tại TPHCM. Là công ty chuyên in túi giấy chúng tôi hiểu được giá trị đem lại cho khách hàng chỉ có thể có qua các sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng in ấn. Thông qua đóq đó từng bước phát triển công ty hướng đến tiêu chí tạo lập thương hiệu và uy tín với khách hàng tại Việt Nam cũng như thị phần Quốc tế. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi luôn mua ra những biện pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi đặt in túi giấy. Trong trường hợp bạn đang có nhu cầu in túi giấy và cần một giải pháp tối ưu về mặt chi phí thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho bạn sự chấp thuận về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Quy trình in túi giấy như thế nào?

Bước 1: Chúng tôi và khách hàng ký hợp đồng hoặc đơn đặt hàng.

Bước 2: Khách hàng gửi thông báo thiết kế và công ty Siêu Việt tiến hành thiết kế.

Bước 3: Chúng tôi gửi lại Market và khách hàng chuẩn y market qua Email.

Bước 4: Chúng tôi tiến hành chế bản và outfilm.

Bước 5: Chúng tôi tiến hành in ấn trên máy in công nghiệp DAIYA 4 màu.

Bước 6: Chúng tôi tiến hành làm khuôn bế và gia công sản phẩm túi giấy.

Bước 7: Chúng tôi giao hàng và giao hóa đơn cho khách hàng.

Chất liệu in túi giấy

In túi giấy trên chất liệu Couches.

In túi giấy trên chất liệu Duplex.

In túi giấy trên chất liệu Kraft.

In túi giấy trên chất liệu Ivory.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/14/1540340413_1534229245.jpeg

Mẫu in túi giấy ấn tượng cần đạt tiêu chuẩn nào?

Kích thước: phù hợp với kích thước và trọng lượng sản phẩm bên trong túi.

Số lượng: Bạn nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng để đưa ra quyết định về số lượng lúc đặt in nhằm giảm chi phí sản phẩm.

Gia công: Sản phẩm túi giấy nếu như được cán bóng sẽ tạo ra hình ảnh tươi mới hơn, còn lúc cán mờ sản phẩm mang tính sang trọng hơn.

Có thể kể in túi giấy chất lượng là một nhân tố quan yếu trong hệ thống nhận mặt nhãn hiệu của doanh nghiệp. Điều ấy cũng mở ra thời cơ mới cho những doanh nghiệp in ấn trên thị phần, nhưng thách thức luôn đi kèm với nhau.

những trắc trở mà các đơn vị in ấn phải đối mặt là sự cạnh tranh gay gặt trong khoảng các công ty trong nước và nước ngoài, là sự nâng cao kỹ thuật in ấn để tranh tụt hậu và tạo nên những thiết kế hợp thời nhất. Điều mấu chốt ở là các nhà thiết kế phải nắm bắt được điểm mấu chốt của nhãn hiệu, những nhân tốmô tả phải truyền tải một bí quyết rõ ràng nhất ấn tượng về doanh nghiệp đến khách hàng. Định vị thương hiệu là một vấn đề khó nhằn, đòi hỏi sự tổng hòa nhiều nhân tố. Và hẳn nhiên dùng túi giấy là 1 trong các phương tiện hữu dụng nhất.

đề cập 1 phương pháp tổng quan, túi giấy như 1 công cụ quảng bá miễn phí nhất và có mức độ tiếp cận khách hàng cao nhất mà những doanh nghiệp luôn hướng đến trong giai đoạn buôn bán của mình. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với công ty Siêu Việt - thiết kế in ấn túi giấy giá tốt nhất TPHCM để được trả lời.

Xem thêm: Dịch vụ in name card giá rẻ tại TPHCM: http://innhanhsieuviet.com/san-pham/in-name-card-gia-re-tphcm-43.html

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?