Những điều cần biết khi mua Vinhomes thủ thiêm quận 2

Minh Nguyệt lyMinh Nguyệt ly

19/10/2016/0

Vinhmoes Thủ Thiêm là một trong những dự án bất động sản mới tại khu đô thị Thủ thiêm của tập đoàn Vingroup. Một tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Vingroup đã thành công với rất nhiều dự án bất động sản mang lại thương hiệu Vinhomes nổi tiếng trên khắp mọi nơi.

Vinhomes Thủ Thiêm những điều bạn nên biết
1. Các dịch vụ được phức hợp trong Vinhomes Thủ Thiêm

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/du-an-vinhomes-thu-thiem-1_2nb12e2pd4dk9.jpgVinhomes Thủ Thiêm thuộc phần 2C là dự án phức hợp cao cấp bao gồm: Căn hộ Vinhomes thủ thiêm cao cấp, biệt thự ven sông và khách sạn, văn phòng để bán và cho thuê. Vinhomes thủ thiêm nơi không gian sống lý tưởng dành cho các gia đình với hàng loạt khu phức hợp, tổ hợp đô thị, chung cư khép kín được mọc xung quanh, với một vị trí đắc địa và tiện ích đẳng cấp hàng đầu.

Hệ thống dịch vụ cư dân toàn diện và khép kín tại khu đô thị mới Vinhomes Thủ Thiêm cho phép quý khác tận dụng quỹ thời gian rảnh rỗi quý báu của mình bên gia đình yêu thương và tận hưởng cuộc sống chất lượng 5 sao ngay tại chính căn hộ của mình. Vinhomes Thủ Thiêm mang đến sự hổ trợ tối đa cho cuộc sống của cư dân bằng việc cung cấp các dụ vụ tại nhà vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm:
Trung tâm dịch vụ khách hàng Vinhomes Thủ Thiêm

sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, hỗ trợ khách hàng cung cấp thông tin chi tiết về khu đô thị, dịch vụ tiện ích, tiếp nhận khách hàng sử dụng dịch vụ của Vinhomes Thủ Thiêm.
Dịch vụ gia đình
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/dich-vu-vinhomes-thu-thiem_2nb132kjsrl8n.png


Dọn dẹp vệ sinh theo tiêu chuẩn 5 sao bao gồm: Dọn nhà; vệ sinh công nghiệp; giặt là; dịch vụ trồng, chăm sóc cây; chăm sóc khu vườn của gia đình bạn.
Dịch vụ phục vụ ẩm thực tại nhà
Các yêu cầu của khách hàng về thực đơn, thực phẩm sẽ được cung cấp tới tận căn hộ/ biệt thự.

Dịch vụ sửa chữa bảo trì
Sửa chữa kỷ thuật, bảo trì điện, nước... có trong căn hộ, biệt thự bạn đang sống.

Hỗ trợ cư dân cho thuê bất động sản và quản lý khách thuê cho chủ nhà.
kèm theo đó Vinhomes thủ thiêm sẽ cung cấp các dịch vụ cho thuê căn hộ ngắn hạn và dài hạn cho khách hàng trong và ngoài nước.

Tại khu căn hộ của Vinhomes Thủ Thiêm
đều được bố trí Lounge/Club House để tạo cho cư dân một không gian riêng để gặp gỡ, hội họp, thư giản và sinh hoạt chung của cư dân.

Dịch vụ văn phòng
dịch vụ văn phòng như Photocopy, in ấn, chuyển phát nhanh, đặt hoa, thuê ô tô... cư dân có thể sử dụng các dịch vụ văn phòng tại Trung tâm dịch vụ khách hàng hoặc ngay tại chính căn hộ/ biệt thự theo yêu cầu.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?