Những điều cần biết khi chuyển đến văn phòng mới

Khile TừKhile Từ

09:58 - 12/11/0

Công ty bạn đang có kế hoạch chuyển văn phòng tới địa chỉ mới hoặc muốn mở tiếp văn phòng mới để tiện lợi hơn cho việc làm ăn kinh doanh hay những công việc thương lượng, kí kết…

Với tư cách là người chủ doanh nghiệp,bạn luôn mong muốn khi chuyển văn phòng làm việc cũ đến nơi làm việc mới, làm sao cho công ty, doanh nghiệp của bạn luôn được thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh.

Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cho bạn nắm được toàn bộ những lưu ý cần biết trước khi chuyển văn phòng làm việc mới có thể bạn chưa biết.

http://chuyennhathanhtam.vn/uploaded/thiet-ke-phong-lam-viec-google-5.jpeg

1. Phong thủy văn phòng làm việc.
Phong thủy trong văn phòng làm việc là vấn đề cực kỳ quan trọng và cần thiết trong kinh doanh của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Nó góp phần đem lai vượng khí, may mắn và đem lại các cơ hội tốt cho văn phòng công ty của bạn trong tương lai.

http://chuyennhathanhtam.vn/uploaded/phong-thuy-van-phong.jpg

Mục đích chính của phong thủy là giảm thiểu tác hại xấu như căng thẳng và tránh các vấn đề đến sức khỏe con người. Bạn cần tìm hiểu những vấn đề can dự đến phong thủy văn phòng, nơi làm việc, nếu như bạn không dành về phong thủy bạn có thể nhờ chuyên gia phong thủy với kinh nghiệm lâu năm để xem giúp.

2. Vị trí sắp xếp nội thất, đồ đạc, bàn làm việc trong văn phòng.

Vị trí sắp xếp đồ đạc trong văn phòng rất quan trọng để công ty luôn lớn mạnh. Trước hết, khi sắp xếp thiết kế nội thất văn phòng hay lúc sắp xếp đồ đạc trong văn phòng mang lại sự gần gũi, dễ chịu và có cảm giác thoải mái, yên tâm lúc làm việc tại văn phòng làm việc.


Song song lúc bố trí đồ đạc nội thất văn phòng phù hợp còn tạo điều kiện cho công việc của mỗi người trở nên thuận tiện hơn. Đặt bàn làm việc trong văn phòng tại nơi có ánh sáng vừa đủ, phía sau lưng dựa vào là một bức tường chắc chắn, phía trước bàn làm việc của lãnh đạo luôn được thoáng đạt.

http://chuyennhathanhtam.vn/uploaded/phong-thuy-van-phong-lam-viec.jpg


Lưu ý không nên sắp đặt bàn làm việc kiểu mỗi người một góc như vậy nó sẽ không tốt cho sự tăng trưởng chung của công ty.

3. Các thủ tục cúng kiến chuyển văn phòng làm việc

Xin lưu ý thêm là những thụ tục chuyển văn phòng làm việc như cúng lễ, xem ngày giờ tốt khi chuyển văn phòng làm việc cũng là một trong những yếu tố có tác động quan trọng đến việc chuyển văn phòng, nhập trạch nên bạn cũng cần lưu ý và lựa chọn cho mình các ngày tốt chuyển văn phòng để tránh các rủi ro, hậu họa về sau.

http://chuyennhathanhtam.vn/uploaded/phong-thuy-van-phong-lam-viec-phong-sep.jpg


Trên đây là một số những lưu ý trước khi chuyển văn phòng, hy vọng những thông tin ở trên có thể giúp văn phòng công ty bạn luôn làm ăn phát đạt và thuận buồn xuôi gió thành công hơn nữa thích hợp với bạn nhất.

Nếu bạn chưa tìm được công ty vận chuyển văn phòng, mời bạn tham khảo dịch vụ của công ty Tiến Đạt. Công ty Tiến Đạt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng,... Với mức giá tốt nhất. Mời bạn đọc thêm thông tin về dịch vụ của Tiến Đạt tại: Chuyển văn phòng quận 2

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu Chuyển văn phòng quận 1, gọi ngay hotline (08) 62 786 786 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé!

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?