Những điều bạn phải lưu ý khi làm phòng hát karaoke tại nhà

Trần Văn ThìnTrần Văn Thìn

10:21 - 02/02/0

 Những điều bạn phải lưu ý khi làm phòng hát karaoke tại nhà ? Bạn là người yêu thích ca hát, bạn muốn đầu tư làm một phòng hát ngay tại nhà mình để thỏa mãn đam mê ca hát, là nơi tụ tập hát hò với người thân, bạn bè. Nhưng bạn đang phân vân không biết chi phí khoảng bao nhiêu? Lựa chọn đơn vị như thế nào để thiết kế, thi công. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên.

Làm phòng hát tại nhà có đắt không? 

Cũng giống như phòng hát kinh doanh, phòng hát gia đình cũng phải đáp ứng đủ các yếu tố về cách âm, ánh sáng. Sự khác biệt giữa phòng gia đình và kinh doanh đó là phòng gia đình thường có thiết kế nhẹ nhàng hơn, ít cách hiệu ứng ánh sáng hơn.

Chi phí làm phòng hát gia đình?

Thông thường hiện nay, chi phí thiết kế, thi công trọn gói đối với phòng gia đình khoảng 4 triệu/ m2. Như vậy, nếu bạn đang muốn làm 1 phòng karaoke đẹp khoảng 20 m2 bạn sẽ phải đầu tư khoảng 80 triệu. Đây là số tiền không phải là quá cao nhưng bạn đã sở hữu một phòng karaoke chuyên nghiệp ngay tại nhà mình.

Xem thêm: phòng karaoke hiện đại phong cách hot nhất 2018

Đơn vị làm phòng hát uy tín?

Bạn có thể bắt gặp tràn lan các thông tin quảng cáo trên mạng về dịch vụ thiết kế và thi công phòng hát. Đơn vị nào cũng có những quảng cáo rất hấp dẫn làm bạn phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào.

Một trong số những địa chỉ uy tín chuyên thi công thiết kế phòng hát bạn nên tham khảo đó là Đông Phương bởi:

  • Đông Phương là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công lắp đặt chứ không môi giới, trung gian nên đến với Đông Phương thì chi phí được tiết kiệm tối đa so với chất lượng.
  • Đông Phương có nhà xưởng quy mô lớn số 1 Việt Nam: Hiện nay, chúng tôi có 4 nhà xưởng tại: Hưng Yên, Hà Nội, Đồng Nai, Nha Trang. Với diện tích mỗi xưởng gia công trên 3000 m2. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc được chúng tôi trực tiếp sản xuất với thiệu hiệu Đông Phương CNC, vì vậy, trong gia công phòng hát, chúng tôi sở hữu hệ thống nhiều máy cnc. Vì thế, chúng tôi có thể khẳng định thời gian hoàn thiện công trình nhanh chóng nhất.

Nếu bạn chọn uy tín, chất lượng, tiết kiệm và nhanh chóng, hãy liên hệ với chúng tôi: 0869 89 89 88

Qúy khách tham khảo về máy CNC vui lòng liên hệ: 0966 99 88 98.

Hoặc tham khảo thêm chi tiết tại: thiết kế phòng karaoke gia đình

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?