Những điểm nổi bật của xe ô tô hút bụi đường

Nhật MinhNhật Minh

14:49 - 30/07/0

Xe quét đường hút bụi là xe được tiêu dùng để vệ sinh đường phố trong các khu thị thành, các đô thị, khu công nghiệp, chợ lớn, các quảng trường rộng, nhà máy, phân xưởng,… với hiệu quả cao trong việc quét sạch bụi, thu gom rác thải và tải rác để môi trường trở nên xanh, sạch, đẹp hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/30/9029493838_1532936947.jpg

Trong những năm gần đây, vấn đề ô nhiễm tại các khu đô thị ngày càng hiểm nguy dẫn đến nhu cầu cần thiết của dòng xe này ngày một được nâng cao.

Nhờ vào kết cấu đặc biệt đấy với các chức năng đa dạng, xe quét rác hút bụi đường hiện đem lại đa số điểm tốt nổi trội trong thời kỳ dùng, cụ thể như:

– Vệ sinh đường thị trấn sạch sẽ và cực kì hiệu quả, kiểm soát an ninh sức khỏe tới mức tối đa cho người dân.

– đáp ứng được gần như mọi vấn đề bụi bẩn và hóa chất ở trên mặt đường, nhờ đấy giúp kéo dài tuổi thọ của mặt đường.

– Công suất to, có thể thay thế trong khoảng 40 – 60 nhân công, giảm mức giá vận hành cho các công ty môi trường

Xe ô tô quét đường hút bụi này có khả năng làm sạch 1 phương pháp rất nhiều tuyệt đối và đồng đều

– Đảm bảo được mức độ an toàn lao động trong công việc thu gom rác và vệ sinh môi trường. viên chức vệ sinh không còn phải tiếp xúc trực tiếp với chất bẩn

Với tất cả các thế mạnh vượt bậc trên, xe quét hút bụi đường phố chính là sự chọn lựa tuyệt vời cho hoạt động vệ sinh môi trường thành phố trong điều kiện Hiện giờ.

Hãy đến với các cửa hàng, Showroom của Coneco để chọn lựa được mẫu xe ưng ý. Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu xe môi trường thuộc những hãng lừng danh ở nước ngoài. Hơn nữa, chúng tôi cũng có một số loại xe được lắp ráp và cung ứng trong nước, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Chi tiết liên hệ Hotline 0982 42 1125 hoặc website: www.coneco.vn 

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?