Những điểm nghi vấn kỳ lạ về cái chết của cô gái rơi từ tầng 27 chung cư Linh Đàm, có phải đã tử vong trước đó?

HanTutvHanTutv

26/04/2017/0Nhiều nghi vấn đang được đặt ra xung quanh cái chết của người phụ nữ nghi rơi từ tầng 27của tòa nhà chung cư HH2A, thuộc khu bán đảo Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/26/16_jmpb_jpg_2o8n45rq1990e.jpg


Tại hiện trường, theo ghi nhận từ phía người dân thì quanh thi thể nạn nhân lại không hề có vết máu. Thi thể trong tư thế nằm ngửa. Từ đó, nhiều người hoài nghi nạn nhân rất có thể bị giết rồi ném xác xuống phía dưới để tạo hiện trường giả.

Một nhân chứng khác cũng cho rằng, nếu một người sống rơi từ tầng cao xuống thì sẽ nằm sấp mặt và có máu nhưng tại hiện trường vị trí nạn nhân nằm rất xa chân tòa nhà khoảng 20m - đúng khu vực đi bộ và xe cộ đi lại. Trong khi đó, nạn nhân lại là phụ nữ, nếu có tự tử thì rất có khả năng chân sẽ bị run và không thể nhảy xa vậy.

Lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt cho biết, ngay khi nhận được thông tin, đơn vị này đã cử cán bộ xuống hiện trường phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo: http://baophapluat.vn/tin-nong/nghi-van-ve-cai-chet-cua-co-gai-roi-tu-tang-27-chung-cu-linh-dam-331631.html

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/04/26/9823-89269ed1c52f8f026be094626da4feab.jpg

Em trai khóc nghẹn bên thi thể chị gái rơi từ tòa chung cư ở KĐT Linh Đàm, còn nỗi đau nào lớn hơn!!!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:


Bình luận
-
"theo ghi nhận từ phía người dân thì quanh thi thể nạn nhân lại không hề có vết máu. Thi thể trong tư thế nằm ngửa. Từ đó, nhiều người hoài nghi nạn nhân rất có thể bị giết rồi ném xác xuống phía dưới để tạo hiện trường giả." Chẳng thấy liên quan ccc gì ??? Đéo hiêu thằng nào suy luận kiểu gì mà phán như vậy ??? "nếu có tự tử thì rất có khả năng chân sẽ bị run và không thể nhảy xa vậy." Lại một suy luận bố láo, thế thằng quăng xác tại sao nó phải ném xa vậy mà ko thả xuống ? MÀ cứ tự tử thì "chân sẽ bị run" ? Check Camera hành lang rồi có thấy đứa nào đâu. Thôi để CA điều tra đừng tự suy diễn câu view

- Trả lời -

- 26/04/2017

Xác như vậy thì khả năng rơi từ tầng thấp thôi.Điều tra xem có thằng tình nhân nào thuê ở tầng thấp không.Phải dò mối quan hệ và nghiên cứu kỹ bức tuyệt thư xem thật hay giả. Đứng để chị ấy chết oan nhé!

- Trả lời -

- 27/04/2017

Suy luận như cc.Nhìn cái xác có vẻ khá nguyên vẹn.ko thể nào rơi từ tầng 27 được.có lẽ chỉ rơi từ dưới tầng 10

- Trả lời -

- 27/04/2017

Nó chết rồi mà tụi không não xàm xàm giả thuyết này giả thuyết nọ. Có mắt cũng như mù, có mấy dòng cũng không đọc.
Liên quan đến vụ việc người dân sinh sống ở khu vực chân tòa nhà HH2A khu đô thị Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội) phát hiện 1 phụ nữ rơi xuống đất tử vong, bước đầu cơ quan chức năng đã xác định được danh tính nạn nhân. Theo đó, nạn nhân tên Minh H. (1987, hiện đang sống tại tầng 27, tòa nhà HH2A, khu đô thị Linh Đàm cùng em trai). Thời điểm xảy ra sự việc, em trai nạn nhân đang đi làm. Theo Trưởng tầng 27 (chức danh do những hộ dân sinh sống cùng tầng bầu ra), qua kiểm tra camera thời điểm trước khi xảy ra sự việc, lúc gần 10h sáng có thấy chị H. ra ngoài hành lang, đi lại vài lần nghe điện thoại.
10g-12g có 2 tiếng mà máu trong người khô lại được hay vậy mấy con não tôm này. Riết rồi không biết VN này bao nhiêu thằng, con là Conan nữa.

- Trả lời -

- 27/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?