Những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở Hồng Kông

Thanh NguyễnThanh Nguyễn

08:53 - 21/04/0

Hồng Kông một trong những đô thị quyền lực sở hữu các trọng tâm vốn đầu tư chi phối cả nền kinh tế Châu Á. Trong hàng thế kỉ qua nơi này vẫn vững mạnh hung mạnh và vẫn là ước mơ của nhiều người có hi vọng được đặt chân tới dù chỉ một lần. Sau đây chúng tôi xin gợi ý cho Anh chị du lich thai các địa điểm lừng danh mà chỉ có ở Hồng Kông.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/21/2196410824_1524275595.jpg

một. Đại lộ Ngôi Sao (Avenue of stars)

Nhờ các đóng góp hăng hái trong nền công nghiệp tiêu khiển trong nhiều thế kỉ qua. Khi đề cập tới Hồng Kông người ta truyền tụng là Hollywook của phương đông. Để tưởng vọng các nghệ sĩ tài ba đã góp phần tạo nên một làng sóng vương xa thế giới như thế, chính phủ đã cho vun đắp Đại lộ ngôi sao là nơi lưu lại nhưng dấu vân tay, những bức tượng như thật của các huyền thoại tài hoa mà tiêu biểu là Lý Tiểu Long. Bên cạnh đó chúng ta sẽ hiểu thêm phần nào về giai đoạn lớn mạnh nền công nghiệp điện ảnh Hồng Kông qua từng thời kì duyệt những mô hình được đút bằng đồng đầy ấn tượng.

2. Đỉnh núi The Peak

The Peak sở hữu 2 đặt điểm mà người nào cũng điều nhớ đến Đó là nơi cao nhất trên đảo Hồng Kông và là nơi được những cặp người thương tới rộng rãi nhất. Khi đến đây du khách sẽ được tận hưởng 1 ko khí trong lành của nơi cao nhất thành thị, cùng nhau ngắm nhìn toàn cảnh của tỉnh thành quyền lực nhất nhì Châu Á và tham gia những hoạt động tiêu khiển sôi nổi khác. Không những thế, những đôi yêu nhau thường chọn nơi này để trao các lời thề ước hay chỉ đơn thuần là 1 câu I Love You để diễn tả lòng mình sau chậm tiến độ họ sẽ sắm những mẫu ổ khóa treo trên những hàng rào với hi vẳng được ở bên nhau mãi mãi.

3. Disneyland

Đây là một trong những công viên tiêu khiển trước tiên được du nhập vào Châu Á. Như là xứ sở thần tiên đam mê của cả con trẻ lẫn người to. Khu vui chơi nổi danh này được chia thành phổ quát khu vực khác nhau mỗi nơi sẽ mang lại một cảm giác riêng cho du khách chẳng hạn như khu Grizzly Gulch là nơi đam mê của các bạn ham mê trò chơi cảm giác mạnh thì Toy Story Land sẽ giúp Anh chị được hóa thân vào những nhân vật trong khoảng các bộ phim nức tiếng và trải nghiệm những cuộc xiêu dạt được ngoại hình công cu li. Ngoài ra hàng năm công viên cũng đã tổ chức rất nhiều lễ hội hóa trang, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến các nhân vật hoạt hình huyền thoại như Winnie the Pooh, Tinkle Bell, Grizzly Gulch. Disneyland Hồng Kông ko lúc nào mà không náo nhiệt và chứa chan tiếng cười, phổ quát năm qua vị thế của họ vẫn hề suy giảm vẫn là địa điểm nóng nhất của đô thị này.

Tham khảo thêm: Phật 4 Mặt Thái Lan

4. Công viên Hải Dương (Ocean Park)

Đây là 1 trong những công viên nước ở Châu Á đạt chuẩn quốc tế, công viên rộng hơn 870.000 mét vuông được cho đưa vào hoạt động trong khoảng năm 1977. Tại đây du khách sẽ bắt gặp những loài động vật cực kì quý hiến và tham dự các hoạt động tiêu khiển thú vị được chia theo từng chủ đề như Hongkong xưa, rừng nhiệt đới, du hành địa cực, aqua city…Phải mất cả ngày chúng ta mới có thể khám phá hết được nơi này.

5. Lan Quế xã

Nơi được xem là thiên đàng của tuổi teen Hongkong. Tuy chỉ là 1 khu thị trấn hẹp nhưng hàng trăm quán bar, nhà hàng nổi tiếng điều sở hữu mặt tại đây và có vô thiên lủng các hoạt động thâu đêm đầy hấp dẫn. Trong hàng thế kỉ qua, nơi đây đã trở nên địa điểm ăn chơi lớn nhất Hồng Kông và cũng là nơi tụ họp mọi phân khúc bởi giá ở đây không quá đắt đỏ. Sau khi đi dạo một vòng và thưởng thức những món ăn nức tiếng do những đầu bếp trong khoảng khắp nơi trên thế giới tới đây. Anh chị nên tậu tới 1 quán bar sôi động và chơi hết mình ở chậm tiến độ mà hãy quên đi những áp lực công việc hay các ưu buồn trong cuộc sống.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?