NHỮNG ĐỊA DANH MUA SẮM Ở TRUNG QUỐC

Thanh NguyễnThanh Nguyễn

09:57 - 20/04/0

Thượng Hải – thị trấn đi bộ Nam Kinh: đây là nơi sắm tìm sở hữu các trung tâm tìm tìm đương đại lừng danh nhất Thượng Hải. Với quy mô không hề thua sút các trọng tâm nức tiếng khác tại Trung Quốc, ở đây bạn mang thể tậu bất kì hàng hóa nào mà bạn muốn. Dọc hai bên tuyến phố là các cửa hàng chen chúc nhau trong khoảng những trọng điểm tiên tiến cho tới những cửa hàng truyền thống với hàng chục năm kinh doanh. Đặt biệt ở đây luôn xuất hiện nhưng tiếp mục nghệ thuật tuyến phố xã đặt sắc do các người nghệ sĩ tài ba thực hiện.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/20/9381362865_1524193160.jpg

Thần hoàng miếu: lúc đến Thượng Hải ngoài phường đi bộ Nam Kinh hiện đại sầm uất thì khu phường cổ Thần Hoàng Miếu cũng đượn phổ thông khách tới tham quan bởi vẻ đẹp cổ kính của Trung Hoa a xưa mang các ngôi nhà gỗ được sơn đỏ mà chúng ta thường thấy trong các bộ phim cổ trang. Du khách tour thái lan thường đến đây tậu tìm những mặt hàng lưu niệm , hoặc những mặt hàng cá tính giả “made in China” nhưng giống hàng thật tới ngỡ ngàng sở hữu giá hơi tốt nhưng phải trả giá thật thẳng cánh nhé.

Bắc Kinh – Vương Phủ tỉnh giấc đây chính là con xã sắm tậu nổi tiếng nhất tại Bắc Kinh. Là một thiên đường tìm tìm cho những tính đồ shopping, hầu như những thương hiệu nổi tiếng nhất toàn cầu điều xuất hiện ở đây, không những thế thì các món hàng chợ được cung ứng ở địa phương vẫn được bày bán khắp nơi và ko kém phần đặc sắc. Lúc đến tham quan và tìm sắm vào ban đêm, Các bạn còn có cơ hội thưởng thức các món ăn với đậm nét văn hóa Trung Hoa từ những gian hàng nhỏ của người dân nơi đây.

không những thế, nhưng gian hàng ở đây kể thách rất cao chính bởi thế Anh chị cứ mạnh dạng trả giá, nhằm hạn chế tìm hàng giá hờ.

Tham khảo: Đi du lịch thái lan nên đi đâu?

Tô Châu – thị trấn đi bộ Quan Tiền: phường đi bộ Quan Tiền Tô Châu được xem là một quần thể thương nghiệp nó bao gồm những dịch vụ tìm mua, ẩm thực, tham quan du hý. Tuy ko sa sầm uất bằng Vương Phủ thức giấc của Bắc Kinh hay những trung tâm của Thượng Hải nhưng tại đây vẫn mang thể làm cho du khách khắp nơi chấp nhận về sự phong phú trong các mặt hàng được trưng bày, đặc thù những sản phẩm truyền thống nổi tiếng của Tô Châu đã được phổ biến du khách yêu thích và thường sắm về để biếu tặng người thân như là gấm lụa, các sản phẩm thêu dệt Tô Châu, trà Bích La Xuân, tranh khắc gỗ Đào Hoa Ụ, quạt Tô Châu

bên cạnh đó phường Thập toàn ở tỉnh Tô Châu cũng được du khách ham, nơi đây chuyên bày bán các đặc sản của Tô Chân và các món quà lưu niệm đáng yêu.

Lạc Dương – Nế bạn là một người mê say nét đẹp gốm sứ Trung Hoa thì Anh chị em phải 1 lần đến cửa hàng Động Long Môn. Như đã biết gốm sứ Trung Hoa là mặt hàng đă lừng danh từ rất lâu đời và trên thế giới cũng chưa mang đất nước nào vượt qua được. Đến shop Động Long Môn bạn sẽ được chiêm ngưỡng các nét đẹp độc đáo của những mặt hàng gốm sứ Trung Hoa, cùng nhau tham quan và hiểu thêm phần nào về kỹ thuật khiến cho gốm thủ công đặc sắc của Trung Quốc tại đây và tậu các món đồ gốm hết sức tinh xảo để khiến cho quà tặng cho bạn bè.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?