Những đặc điểm thu hút của xe veam vt252 2t4

Thịnh LêThịnh Lê

15:59 - 10/04/0

Trên thị trường xe tải hiện tại có phần lớn những chiếc xe cộng trọng tải, cộng phân khúc về giá để quý khách hàng sở hữu thể so sánh và chọn lựa. Để tuyển lựa cho mình một loại xe tải được hài lòng, đáp ứng đủ các chỉ tiêu người mua chọn lọc thì cần sự nghiên cứu kỹ. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý người dùng một mẫu xe tải thuộc tầng lớp xe tải 2t4 Đó là Veam Vt252

ko chỉ mang những ưu thế vượt bậc như tiết kiệm nhiên liệu, vận hành êm ái, Xe còn sở hữu một tải trọng phù hợp cho phép vào đô thị, kích thướt thùng to đáp ứng rẻ cho nhu cầu vận chuyển phổ thông sản phẩm của quý người dùng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/10/1863637264_1523350604.png
ảnh xe tải veam vt252

Xe sử dụng khối động cơ Hyundai D4BF có dung tích 2476 cm3 được du nhập trong khoảng Hàn Quốc sở hữu công suất lớn giúp xe vận hành mạnh mẽ trong mọi điều kiện. Sở hữu động cơ được nhập khẩu hoàn toàn trong khoảng Hàn Quốc, bển bỉ, dễ tu sửa, bảo trì nhanh chóng và dễ dàng, Xe tải Veam 2t4 đảm bảo về chất lượng khi tới tay người tiêu dùng, mang đến hiệu quả kinh tế cao.

Cabin của xe tải Veam VT252 được ngoài mặt theo thiết kế của Isuzu tiên tiến ko kém phần chắc chắn, tạo 1 ko gian phổ biến thoái mái cho lái xe.

Hệ thống đèn bao gồm đèn pha, đèn cốt, xi nhanh đều dùng đen xeon và led với cường độ sáng mạnh tương trợ tối đa lúc đi lại vào ban đêm hoặc thời tiết xấu.

Hệ thống điều hòa hai chiều khiến mát nhanh giải tỏa những cón nóng nực và ngột ngạt. Hệ thống âm thanh chất lượng cao tạo cảm giác thư giản và tinh thần tốt nhất cho người tiêu dùng.

Hệ thống bàn đạp xe tải veam VT252-1 được bề ngoài để giảm độ chênh lệch chân ga và chân phanh dễ sử dụng và đảm bảo an toàn lúc tài xế.

Trục các-đăng lớn chuyền lực tối đa đến cầu chủ động cộng hộp số 6 cấp cho xe di chuyển êm ái và ổn định ở mọi cấp độ.

bên cạnh đó những tính năng như cần gạt số, gạt nước, phanh tay, chốt khóa cửa, những nút điều khiển,… được ngoại hình tối ưu, bổ trợ tối đa cho người sử dụng.

với thùng dầu làm cho bằng thép không gỉ, động cơ dẻo dai tiết kiệm nhiên liệu giúp cho xe có khả năng vận hành rẻ trong các chuyến đi xa.

Bánh xe trước và sau được ngoài mặt bánh kép, lốp nhãn DRC gai dọc giúp chuyển hướng dễ dàng và êm ái hơn.

Gương chiếu hậu được đặt sát ngay cạnh cabin, gần có tài xế hơn giúp nâng cao khả năng Quan sát rẻ hơn cho người lái, đảm bảo an toàn lúc chuyển di.

Nội thất xe được bài trí đơn giản, tối ưu nhưng ko kém phần sang tọng và tiên tiến. Tay lái thiết kế đơn giản nhưng vững chắc linh động tiện lợi thay đổi chiều cao và góc nghiêng thuận lợi cho mỗi tư thế lái.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?