Những cuộc gọi 10 phút và sự thật về anh chàng bạn trai giỏi giang

Tôi năm nay 28 tuổi, sau một vài mối tình tan vỡ, tôi trở nên thận trọng hơn trong tình yêu. Trải qua một vài năm không yêu đương, bị bố mẹ giục giã, cuối cùng tôi cũng chịu tham gia một buổi gặp mặt giới thiệu.

Anh chàng đối tượng của tôi cũng đã ngoài 30, mọi thứ ổn định hết rồi, giờ chỉ chăm chăm tìm đối tượng kết hôn. Anh thấy tôi ngoan hiền thì chấm ngay.

Sau buổi gặp, đối tượng có vẻ thích tôi. Anh chàng này trông hình thức cũng bình thường nhưng có vẻ giỏi giang. Anh là chuyên viên tư vấn của một công ty đầu tư.

Về nhà, anh chủ động liên lạc, chat chit rồi hẹn hò tôi đi cà phê. Mới đầu tôi còn “cành cao” không chịu vì nghĩ rằng anh chàng đó giỏi thì giỏi thật nhưng hơi xấu trai nên cứ bơ đi. Không ngờ anh không bỏ cuộc mà vẫn quyết chí theo đuổi tôi.

Mưa dầm thấm lâu, gặp gỡ thêm vài lần thì tôi thấy anh ấy cũng được và đặc biệt rất galant. Lần nào đi với nhau anh cũng khăng khăng tranh trả tiền, hễ tôi lôi ví ra thì anh gạt phăng ngay. Mà kỳ lạ là đi ăn ở đâu chúng tôi cũng được giảm giá hoặc tặng thêm gì đó, khiến tôi rất vui.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/22/ban-trai-9_2n2j63km26n7c.jpg


Mưa dầm thấm lâu, gặp gỡ thêm vài lần thì tôi thấy anh ấy cũng được và đặc biệt rất galant. (Ảnh minh họa)

Sau ba tháng hẹn hò, tôi chính thức nhận lời làm bạn gái anh. Bạn bè tôi nhìn vào trầm trồ: “Đấy, cứ chê ông ý đi, xấu người đẹp nết, giờ ai sướng bằng bà”.

Tôi lúc đó thì chỉ tủm tỉm cười, thậm chí còn nghĩ: Quả là tốt gỗ hơn tốt nước sơn.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/nhung-cuoc-goi-10-phut-va-su-that-ve-anh-chang-ban-trai-gioi-giang
Bình luận
-
ở k còn vui chán ấy bạn à, với phải thằng bựa quá 10 ở k

- Trả lời -

- 22/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?