Những chức năng tiêu biểu của máy hút bụi khô và ướt

traitimsoidatraitimsoida

08:48 - 15/05/0

Máy hút bụi khô và ướt đang được ưu ái sử dụng trong nhiều gia đình, văn phòng, nhà xưởng,… vì thiết bị cho hiệu quả làm sạch tốt, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí thuê mướn nhân viên vệ sinh. Làm được điều đó là nhờ máy hút bụi công nghiệp sở hữu nhiều tính năng ưu việt.

Vậy những chức năng nào của máy hút bụi hút nước thuyết phục người dùng lựa chọn sử dụng thiết bị này? Một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây hy vọng sẽ giúp quý khách có thể tìm được đáp án phù hợp cho băn khoăn của mình.

Tham khảo: Cách làm tăng tuổi thọ của động cơ máy hút bụi: https://cachdungmaynenkhi.blogspot.com/2018/02/tuoi-tho-cua-ong-co-may-hut-bui-phu.html

Hút bụi khô, rác vụn

Tương tự như các loại máy hút bụi thông thường, máy hút bụi hút nước có chức năng nổi bật nhất chính là hút bụi khô, rác vụn. Khi kết hợp phụ kiện bàn hút bụi hay đầu hút khe, chổi tròn cho thiết bị này, chúng ta có thể thu gom hiệu quả các loại bụi khô như cát, bụi bẩn, giấy rác vụn, mảnh vỡ thủy tinh, ốc vít, chip kim loại,… trên mặt sàn hay ở các khe, góc hẹp, chân cầu thang,… Bên cạnh đó, nhiều model đến từ các thương hiệu có tiếng như máy hút bụi HiClean, máy hút bụi Supper Clean còn được tích hợp công nghệ hút xoáy, cho khả năng tạo ra luồng không khí xoáy với tốc độ cao, giúp hút sạch đến 99% các loại bụi bẩn và vi khuẩn có hại trong không khí, xử lý và nén bụi, giảm tối đa lượng bụi bám trên bộ lọc hay túi lọc bụi,… Nhờ đó, máy hút bụi khô và ướt cho hiệu quả vệ sinh ưu việt trong ở mọi không gian, giúp bảo vệ tối đa cho sức khỏe của mọi người.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/15/2007947720_1526349164.jpg
Máy hút bụi khô và ướt Hiclean

Hút nước, hóa chất dạng dung dịch

Khi kết hợp với bàn hút nước, máy hút bụi nhà xưởng có khả năng hút sạch bụi ướt, nước thải, hóa chất dạng dung dịch,… trên nền nhà xưởng, kho hàng trong thời gian ngắn nhất. Chức năng này của máy đáp ứng tốt nhu cầu vệ sinh của nhiều gia đình, doanh nghiệp hiện nay, nhất là đối với những đơn vị có nhiều loại rác thải khác nhau. Với tính năng này, máy hút bụi đa năng sẽ giúp bạn giữ được nền nhà luôn sạch sẽ, khô thoáng mà không tốn nhiều công sức vệ sinh, lau chùi.

Thổi bụi, rác

Một số model máy hút bụi khô và ướt còn thuyết phục người dùng lựa chọn vì được tích hợp tính năng thổi bụi. Với motor mạnh mẽ, thiết bị có thể thổi sạch bụi bẩn, tóc, lông vật nuôi, giấy vụn, lá cây,… trên mọi bề mặt, kể các khe hẹp, khuất sâu để giúp người dùng có thể thu gom và xử lý dễ dàng hơn. Nhờ có chức năng này, các gia đình có thể dễ dàng thu gom lá cây bị rơi rụng trong vườn, sân nhà; gom tóc tại các nhà vệ sinh công cộng hoặc làm khô nước trên xe hơi hiệu quả.

Trên đây là những chức năng tiêu biểu giúp máy hút bụi công nghiệp trở thành thiết bị xứng tầm đầu tư cho nhiều gia đình, doanh nghiệp hiện nay. Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách có thể liên hệ hotline 0912 370 282 – 0972 882 886 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?