Những chủ đề trang trí sinh nhật đẹp cho bé gái được ưa chuộng hiện nay

man ngo linhman ngo linh

13:59 - 01/08/0

Có thể nói, tổ chức một buổi tiệc sinh nhật là điều không khó tí nào, bởi vì sao? Bạn chỉ cần 1 chiếc bàn lớn để đồ ăn thức uống, mọi người cùng quây quần với nhau thưởng thức bữa ăn ấy, và kết thúc sự kiện bằng việc cùng thổi nên và đánh chén bánh sinh nhật. Nhưng đó chỉ là một buổi sinh nhật bình thường... và nó chỉ đọng lại trong tâm trí của bé rằng: “Đó cũng chỉ là 1 bữa ăn tiệc bình thường mà thôi”.

Vậy làm thế nào để có thể tạo được một buổi sinh nhật cho bé, khiến cho bé sẽ nhớ mãi không thôi về ngày sinh nhật ấy. Để mỗi khi có một ai đó gợi nhớ lại, bé sẽ luôn hứng thú kể lại những kỉ niệm cùng với cặp mắt long lanh, vẻ mặt đầy tự hào và hạnh phúc. Trang trí sinh nhật cho bé đóng góp một vai trò rất lớn vào thành công của việc tổ chức buổi tiệc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/01/1139057053_1533106891.jpg
Chủ đề trang trí sinh nhật cho bé gái

Tại sao nhất thiết phải chuẩn bị tốt phần trang trí sinh nhật cho bé?

Điều khiến bạn ghi nhớ mãi về một câu chuyện, một bài hát, hay một bộ phim nào đó là gì? Đó có phải là câu chuyện đằng sau đó, ý nghĩa, thông điệp được truyền tải khiến bạn tâm đắc và ghi nhớ mãi không. Việc trang trí sinh nhật cho bé cũng chiếm vai trò quan trọng như thế, đó chính là phần “linh hồn”, là chủ đề sẽ đi xuyên suốt trong buổi tiệc đó.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/01/4785309897_1533106965.JPG
Trang trí sinh nhật cho bé trở nên lung linh hơn

Một ý tưởng tốt, một chủ đề độc đáo sáng tạo là những yếu tố tiên quyết hàng đầu khi bạn muốn tổ chức một buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ trong đời. Bởi lẽ người ta vẫn thường hay ghi nhớ về những điều đặc biệt nhất, những điều mà họ vẫn chưa từng được trải nghiệm bao giờ. Hãy giúp bé có được những kỉ niệm đáng nhớ nhất, những kỉ niệm mà sau này khi bé đã trưởng thành mà vẫn còn nhớ như in... chừng ấy xúc cảm, chừng ấy bồi hồi, như vừa mới xảy ra như ngày hôm qua.

Những chủ đề trang trí sinh nhật cho bé gái mà bạn có thể tham khảo

Như đã đề cập tại phần trên, chủ đề đóng một vai trò quan trọng cho một buổi tiệc. Lựa chọn được một chủ đề tốt, một chủ đề có khả năng thực thi, triển khai sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc lên được kế hoạch hoàn chỉnh.

1. Một cô công chúa xinh đẹp

Trong số những chủ đề được lựa chọn để trang trí sinh nhật cho bé gái, thì chủ đề công chúa là một trong những chủ đề được các bé yêu thích nhất. Không lấy gì làm khó hiểu khi công chúa luôn là hình tượng mà các bé ao ước được trở thành, và có một số bé gái đều ước một ngày nào đó mình sẽ trở thành một cô công chúa xinh đẹp, sống trong một toà lâu đài nguy nga, tráng lệ.

Hãy tìm hiểu hình tượng công chúa trong các câu chuyện cổ tích mà bé yêu thích, sau đó cố gắng xây dựng, trang trí sinh nhạt cho bé gái một vẻ bề ngoài giống như cô công chúa đó. Còn điều gì tuyệt vời hơn, khi mong ước bao lâu nay đã biến thành sự thật trong ngày sinh nhật của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/01/1747016558_1533107040.jpg

2. Trang trí sinh nhật cho bé gái theo chủ đề phim Frozen

Bộ phim hoạt hình Frozen đã tạo nên một cơn sốt khắp toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đặc biệt là hình ảnh nữ hoàng băng giá Elsa đầy kiêu kì, xinh đẹp và quyền lực. Nếu bé gái nhà bạn yêu thích nhân vật này, còn chần chừ gì nữa mà không lên ngay ý tưởng trang hoàng bữa tiệc như một toà lâu đài băng giá của nữ hoàng Elsa.

3. Theo tone màu yêu thích của bé

Đa số các bé gái đều có một sự yêu thích đối với tone hồng (nhất là hồng cánh sen). Việc trang trí tone hồng cho buổi tiệc sinh nhật sẽ giúp bé cảm thấy hạnh phúc, hào hứng và ghi nhớ mãi buổi tiệc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/01/1488625663_1533107058.jpg

4. Búp bê Barbie thì sao

Hình tượng nhân vật búp bê Barbie có lẽ đã quá quen thuộc với các cô bé rồi. Bạn có nhớ lần bạn tặng bé 1 cô búp bê Barbie, bé đã thể hiện sự vui mừng, trân quý món quà đó ra sao không? Vậy tại sao lại không tổ chức, trang trí sinh nhật cho bé với phong cách búp bê Barbie. Vào ngày sinh nhật của mình, hãy hoá thân cho bé trở thành cô búp bê Barbie xinh xắn, lộng lẫy... khiến cho bé cảm thấy mình như được sống trong giấc mơ mình hằng ao ước.

Còn rất nhiều chủ đề trang trí sinh nhật cho bé khác nữa, bạn có thể tham khảo thêm tại Lavender.vn – Chuyên nhận tổ chức, trang trí tiệc sinh nhật, thôi nôi cho các bé.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?