Những câu stt mệt mỏi chán đời hay nhất bạn nên đọc

Chu Hữu ÚtChu Hữu Út

23:12 - 25/12/0

Stt mệt mỏi - Tổng hợp những câu stt mệt mỏi chán đời hay nhất trong cuộc sống giúp bạn có thể thấu hiểu được. Đây là những stt của những người đang gặp chuyện buồn trong cuộc sống mà chưa tìm được lối ra. Hãy chia sẻ tới bạn bè của bạn những câu stt buồn chán mệt mỏi trong cuộc sống này để họ hiểu được rằng không có nỗi buồn nào không có cách giải quyết cả.

Dưới đây là 50 câu stt mệt mỏi buồn chán trong cuộc sống được các bạn trẻ chia sẻ nhiều trên Facebook được chúng tôi sưu tầm để chia sẻ tới mọi người. Mời các bạn đón đọc và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về những câu stt này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/25/8105568579_1514218376.jpg

- Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

- Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.

- Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

- Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

- Đừng bắt e phải mạnh mẽ nữa!… Được không a, E mệt mỏi lắm rồi …thực sự rất mệt mỏi

- Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

- Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

- Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

- Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

- Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

Hãy cập nhật nhiều hơn những câu stt mệt mỏi buồn chán trong cuộc sống để chia sẻ cho chúng tôi nhé các bạn. Và nếu bạn muốn xem nhiều những câu stt hay thì hãy click vào đây: https://tapchianhdep.com/the/stt-hay/

Nguồn: https://tapchianhdep.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?