Những cần thiết khi chọn mua đất nghĩa trang

Chủ đầu tư của khu đất nghĩa trang là công ty nào?

Cũng giống như các căn hộ, nhà đất, chủ đầu tư nắm một vai trò không nhỏ trong việc quyết định quy mô cũng như chất lượng khu đất. Ngày càng có nhiều công ty đầu tư kinh doanh đất nghĩa trang, vì vậy bạn cần xem xét, tìm hiểu kỹ xem chủ đầu tư của khu đất là công ty nào? Quy mô cũng như lĩnh vực kinh doanh chính của họ là gì để thấy tiềm năng về vốn và cơ sở vật chất của họ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/31/5671680982_1535687780.jpg

(Cần xem xét nhiều yếu tố trước khi chọn mua đất nghĩa trang)

Quy mô khu đất nghĩa trang

Quy mô khu đất nghĩa trang cũng được xem là một trong những yếu tố hàng đầu cần lưu ý khi chọn mua đất nghĩa trang. Đối với những khu đất nghĩa trang quá nhỏ có thể sẽ xảy ra tình trạng quá tải, điều này có thể dẫn tới cảm giác ngột ngạt cũng như việc chăm sóc mộ phần sẽ khó khăn hơn cho dù khu đất được quy hoạch tốt. Đặc biệt, dựa theo yếu tố phong thủy, khu nghĩa trang rộng lớn và có khoảng không để cây xanh phát triển thì sẽ tạo được nguồn sinh khí cho khu đất.

Bạn có thể tham khảo một số khu nghĩa trang lớn như: công viên nghĩa trang xanh Lạc Hồng Viên, công viê nghĩa trang 5 sao Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên, nghĩa trang An viên vĩnh hằng và hoa viên nghĩa trang Bình Dương…

Đội ngũ nhân viên khu đất nghĩa trang

Không sai khi nói rằng đội ngũ nhân viên chính là yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ của khu đất nghĩa trang. Thông thường, các khu nghĩa trang có lịch sử hình thành phát triển nhiều năm hơn sẽ có được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và trình độ cao hơn trong việc chăm sóc, hiểu tâm lý khách hàng cũng như hiểu một số yếu tố cần trong tâm linh.

Bản đồ quy hoạch của khu đất nghĩa trang

Xu hướng tìm mua đất nghĩa trang trong các năm gần đây thường theo hướng tìm kiếm những khu công viên nghĩa trang hiện đại giống với nước ngoài với nhiều khu cây xanh, khoảng không hợp theo yếu tố phong thủy cũng như cảm giác dễ chịu cho người thân đến thăm viếng. Ngày nay, những khu nghĩa trang lớn đều sẽ có bản đồ quy hoạch và bạn có thể dựa vào đó để đánh giá, chọn mua mảnh đất nghĩa trang phù hợp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/31/5502871145_1535687975.jpg

( Những khu đất nghĩa trang lớn sẽ có bản đồ quy hoạch cũng như lộ trình xây dựng)

Các dịch vụ trong khu đất nghĩa trang

Cuối cùng và cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu khu chọn mua đất nghĩa trang chính là dịch vụ đi kèm của khu đất. Đây là yếu tố ảnh hưởng chính đến mộ phần yên nghỉ của người đã khuất. Bạn nên lưu ý chọn mua đất nghĩa trang tại những nơi có sự đa dạng về dịch vụ từ lúc mai tang cho đến chăm sóc mộ phần về sau. Điều này sẽ bảo đảm sự an yên của mộ phần liền mạch, chu toàn.

Hotline: 0913.112.535 hoặc tham khảo website: http://nghiatrang.info

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?