Những bộ phim được được dự đoán chiếm hết mạng xã hội tháng 10

Hoang Le Yến YếnHoang Le Yến Yến

05:55 - 13/10/0

Khởi động tháng đầu tiên của quý 10, những bộ phim siêu hot như Thời Đại Lập Nghiệp, Song Thế Sủng Phi 2, Bi Thương Ngược Thành Dòng Sông vẫn cần e dè trước cái tên mấy tháng nay được chú ý nhất Hậu Cung Như Ý Truyện.

Trong khi Hậu Cung Như Ý Truyện đang dần đi đến hồi kết, thì hàng hoạt các phim mới với khả năng vô tiền khoáng hậu và sức hấp dẫn ngay từ khi khởi quay và được khán giả mong chờ từ lâu sẽ chính thức lên sóng tháng 10 này. Dù thế, chúng ta vẫn cần dè chừng rằng, Hậu Cung Như Ý Truyện đã kết thúc nhưng thành công của phim vẫn còn đó, và liệu rằng những bộ phim mới có thể vượt được phim đàn chị về độ phổ biến và rating hay không thì đó vẫn là điều khó nói.

https://i.imgur.com/jYm2cgo.jpg

Thời Đại Lập Nghiệp với sự xuất hiện của Angela Baby và anh chàng Hoàng Hiên với biệt danh dễ thương Soái ca chân ngắn là bộ phim lên sóng ngày 12/10. Đây cùng là Phim Trung Quoc chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng với tình tiết gay cấn bên cạnh chuyện tình lãng mạn, được người xem dự đoán là một trong những bộ phim đáng kì vọng nhất tháng 10. Bộ phim được bấm máy khởi quay từ năm 2017 và được quảng bá khá tốt. Hi vọng sự kết hợp với Hoàng Hiên được lòng khán giả của bà mẹ một con Angela Baby trong lần trở lại lần này sẽ giúp cô khẳng định khả năng diễn xuất vẫn chưa ghi điểm nhiều trong lòng khán giả.

https://i.imgur.com/vYsdHvK.jpg

Dù là thế, Thời Đại Lập Nghiệp cần dè chừng trước cái tên Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông. Đây là bộ phim ngôn tình chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Quách Kính Minh. Nguyên bản tiểu thuyết của bộ phim đã thực sự ghi dấu ấn trong lòng khán giả, lại thêm sự xuất hiện của hai ngôi sao nổi tiếng Mã Thiên Vũ và Trịnh Sảng khiến bộ phim suốt từ đầu năm nay đã được khán giả vô cùng yêu mến và dõi theo. Hi vọng, Mã Thiên Vũ và Trịnh Sảng có thể thoát khỏi cái bóng “màn kết hợp rating thảm” qua dự án ngôn tình lãng mạn này.

https://i.imgur.com/OnD48yS.jpg

Ngoài ra, tháng 10 này không thể không kể đến một trong những dự án phim mạng đã cực kì thành công năm trước và được khán giả trẻ yêu thích Song Thế Sủng Phi 2. Với tiền đề vững chắc từ thành công của phần 1. Song Thế Sủng Phi 2 là dự án được đón đợi suốt trong năm qua, Trải qua nhiều lần hoãn chiếu khiến bộ phim càng được tin rằng sẽ có lượng xem kỉ lục ngay trong tập đầu phát sóng. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất của bộ phim cũng hé lộ về nội dung phần 2 của phim, theo đó, đây sẽ là quá trình chinh phục lại Đàm Nhi đầy chông gai của Bát Vương khiến khán giả không khỏi tò mò và chú ý.

https://i.imgur.com/N8DgPlY.jpg

Trên đây là những bộ phim hiện đang được chú ý nhất và là diện mạo Phim Trung Quoc tháng 10. Hãy cùng chờ đón và xem phim nhé!

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?