Những biểu hiện bất thường trước khi 2 nữ sinh bị tạt axit giữa TP HCM: Quá ác độc

Xin hãy để án tử cho tội danh dùng hóa chất độc hại (Axit) để gây thương tích cho người khác. Hủy hoại con người ta như thế còn độc ác hơn cả tội sát nhân.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/co-be-5176-1459339196_2mbcjldqr1tfe.jpg


Sau khi tan học ở trường trên địa bàn quận Gò Vấp, Hương chở Duyên chạy trên đường Quang Trung về phòng trọ. Được nửa đường, họ đang trò chuyện thì bất ngờ hai thanh niên từ phía sau vọt lên, tạt axit vào mặt Hương. Duyên ngồi sau cũng bị axit văng trúng.

Hương loạng choạng tay lái, cả hai ngã nhào xuống đường. Hương ôm mặt khóc thét. Cả hai vào nhà một người bán rau lấy vòi nước xịt lên người.

"Trước đó Hương nói với em trời nắng quá chắc mai mua cặp kính đeo. Chúng em đang bàn mua kính loại gì thì bị nạn. Giá như Hương có kính lúc đó thì mắt của bạn ấy có thể không sao", nữ sinh nức nở.

Duyên kể, trước đó em và Hương xảy ra xích mích với cô bạn trọ cùng phòng. Nữ sinh này sau đó dọn đi, có nhiều lời hăm dọa trên Facebook. Ba tuần trước, khi hai người chở nhau ngoài đường cũng có hai thanh niên theo sau, liên tục nẹt pô. Tưởng có người muốn qua mặt nên Duyên cho xe nép vào lề.

Ông Huỳnh Văn Hùng (55 tuổi, sống gần hiện trường) cho hay, khi thấy quần áo nạn nhân bốc khói đã tưởng là xe bị cháy bén lửa sang, một lúc sau mới biết nữ sinh bị tạt axit. Một người đàn ông đi phía sau nạn nhân nhìn thấy hai nam thanh niên đi xe không biển số, sau khi gây án tẩu thoát rất nhanh về đường Nguyễn Văn Quá.

"Lúc cô gái cởi áo bị cháy, da tay bị lột theo, chảy máu nhiều lắm. Gương mặt cô ấy biến dạng trông rất đau lòng. Tôi nhờ người đi ôtô gần đó chở hai cô đi cấp cứu", ông Hùng kể.

Công an quận Gò Vấp đã lấy lời khai những người liên quan, tung lực lượng truy tìm kẻ gây án.

http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/hai-nu-sinh-sai-gon-bi-tat-axit-tung-bi-doa-tren-facebook-3378706.html
0 bình luận
-
Chắc lúc đầu phạt nhẹ tội tạt axit để răn đe các em cướp chồng với bồ nhí, để lâu ngày nó biến tướng tạt axit cả làng cả phố cả xã hội chả tha cho bố con thằng nào cả , vụ tạt axít đầu tiên diễn ra vào ngày 17 tháng 7 năm 1963 tại Sài Gòn, được 53 năm rùi giờ chỉ nhiều hơn chứ ko ít đi

- Trả lời -

- 30/03/2016

tình trạng hao hao giống Hà Thiên Lộn. nhưng CN xấu số hơn

-

- 31/03/2016

Vũ nữ Cẩm Nhung phải k bác ? Cái kết cho người phụ nữ ấy thật đáng thương!

-

- 31/03/2016

Quân khốn !chỉ vì những xích mích đời thường mà ra tay hảm hại người khác một cách dã man,đê hèn.Xã hội vn ngày càng mông muội ,mọi rợ,con em của chúng ta không biết khi ra đường sẽ bị hại lúc nào,luật pháp lỏng lẻo,con người vô cảm,chán toàn tập.Ở vn cái cột đèn mà biết đi chắc nó củng tìm cách đi khỏi vn rồi.

- Trả lời -

- 31/03/2016

Cho cav xin miếng khăn giấy ,đọc mà đứt ruột con gái nhà người ta vất vả nuôi lớn yêu thương chăm sóc đang thanh xuân phơi phới mà lũ ma quỷ đành đoạn xuống tay . Quỷ dữ quỷ dữ quỷ dữ điều quan trọng nên tớ nhấn mạnh ba lần. Đề nghị tử hình kẻ chủ mưu lẫn hai thằng thực hiện

- Trả lời -

- 31/03/2016

đề nghị không tử hình cũng không bỏ tù gì hết...cho tụi nó bị y chang như nạn nhân là được rồi...không truy cứu vớ vẫn làm gì tốn thời gian

- Trả lời -

- 31/03/2016

Tù chung thân hay tử hình loại tội phạm làm người ta thương tật tâm hồn vĩnh viễn Như thế mới răng đe kẻ khác Thật tội nghiệp cho một nhan sắc chóm nở

- Trả lời -

- 30/03/2016

Đề nghị tử hình thủ phạm

- Trả lời -

- 30/03/2016

Đề nghị bắt thủ phạm rồi nhỏ từng giọt axit lên người nó, cho đến khi chắc chắn là k còn 1 cọng lông trên người

- Trả lời -

- 31/03/2016

Lolz, bạn thiệt là có lòng

-

- 31/03/2016

Với tội phạm tạt axit thì cứ dùng đúng loại, đúng số lượng axit chúng nó dùng tạt hết lên người chúng nó rồi tha cho về như thế vừa thể hiện được sự nghiêm minh cũng như khoan hồng của pháp luật mà lại không cần phải nuôi cơm tù cho tốn kém

- Trả lời -

- 31/03/2016

Hai thằng trời đánh thánh đâm đó, cha mẹ đẻ nó ra nuôi nó lớn chưa chắc gì nhờ vả được nó, sai nó đi chắc còn không đuợc. Gái vừa lên tiếng là sống chết cũng làm không cần biết hậu quả đúng sai. Đồ cái thứ anh hùng rơm không đúng chổ. Còn con bé ở chung phòng chủ mưu, em này có mầm mống tương lai lắm. Cần để xã hội dạy lại. Tội nghiệp hai cô bé kia nhất là bé Hương. Mong em mau chóng bình phục và tinh thần vững vàng nhé cô bé.

- Trả lời -

- 31/03/2016

Cũng có thể ...nhưng bằng cách nào cũng là hai thằng ngu ngục như nhau.

-

- 31/03/2016

Biết đâu con đó thuê tụi nó làm thì sao ?!

-

- 31/03/2016

Luật pháp VN xử quá nhẹ! Có trường hợp ở Sài gòn tạt a xít cả nhà người ta, người chồng thương tật 98%, vợ và con thương tích khắp người chỉ vì thấy người ta bán hàng nhiều khách hơn mình. Vậy mà cuối cùng kẻ thủ ác không bị gì ( vì chạy được giấy bị tâm thần).

- Trả lời -

- 31/03/2016

Tớ biết vụ đấy gia phả nhà nó làm trong ngành khốn nạn thiệt, phải tớ thì đã tạt axit lại toàn bộ nhà nó + thêm cả mấy ông xét xử trong tòa ( gia đình mình dính axit toàn bộ, sợ cái gì nữa )

-

- 31/03/2016

Thế các bác cho em hỏi là : Trong vụ này có biểu hiện gì Bất Thường vậy?

- Trả lời -

- 31/03/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?