Những ai là “bác sĩ hoa hồng” của VN Pharma kê đơn bán thuốc ung thư giả cho bệnh nhân?

Tại phiên tòa xét xử Dàn lãnh đạo Công ty dược Pharma nhập thuốc chữa ung thư giả, lời khai chi hàng tỷ đồng cho các "bác sĩ hoa hồng" thực sự là một nhát dao đâm vào lòng tin của người dân, của bệnh nhân vào lương y bác sĩ:

Theo cơ quan điều tra, phó giám đốc Quốc đã chỉ đạo nhân viên bán hàng chi hoa hồng cho các bác sĩ, tổng cộng 7,5 tỷ đồng, để họ kê đơn cho bệnh nhân dùng thuốc do VN Pharma cung cấp. Ông này nộp cho cảnh sát tài liệu và khai nhận, để có tiền chi cho việc đấu thầu thuốc vào bệnh viện và chi các bác sĩ, Nguyễn Minh Hùng chỉ đạo nâng khống giá thuốc trên các hợp đồng nhập khẩu.


Hàng ngày có biết bao những bác sĩ hết lòng vì bệnh nhân, thế nhưng lại bị những con sâu này làm ô uế danh tiếng ngành y cao quý.

Cần tìm cho ra những bác sĩ hoa hồng này và có biên pháp xử lý nghiêm để làm gương cho những kẻ khác
Tôi tin những ngày này khi chưa bị lộ các bác sĩ này đang run sợ lắm. Cơ quan điều tra chưa ra nhưng trời biết đất biết và lương y của họ biết.

Cái kim trong bọc cuối cùng cũng lòi ra mà thôi.

Các cơ quan điều tra có thể tìm từ các manh mối như: 7,5 tỉ đồng theo lượng thuốc của VN Pharma đi vào những bệnh viện nào, trong khoảng thời gian nào, ai làm giám đốc bệnh viện, ai là bác sĩ trong những thời điểm tiêu thụ thuốc của VN Pharma nhiều nhất?

Cần tìm ra những tội đồ blue trắng này để bắt họ trả nợ cho những bệnh nhân của mình. Bị ung thư chưa đủ khổ sở hay sao mà các bác sĩ còn cho dùng thuốc giả với giá trên trời!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/23/toa_2oq39t43tkki0.jpg
Bình luận
-

TDC

Phải tìm ra hết và cho chúng nó làm nghề khác. Chuyện BS hoa hồng thì có từ lâu, những ai đã phải mua thuốc tại bệnh viện theo đơn của BS để điều trị nội trú thì hầu hết đều gặp trường hợp này, cùng hợp chất như nhau (Cùng công dụng & cách sử dụng) nhưng nếu mua thuốc không phải tên thuốc mà BS kê đơn thì nó không dùng & không điều trị mặc dù thành phần như nhau, nhưng nếu mua đúng tên thuốc BS kê đơn thì chỉ ở những nơi BS giới thiệu & được ăn hoa hồng mới có.

- Trả lời -

- 13:57 - 23/08

Cho tử hình hết, thuốc thật còn chết người huống chi là thuốc giả, đạo đức để chó tha rồi, lương y ở đâu ???

- Trả lời -

- 17:07 - 24/08

7,5 tỷ tiền Hoa Hồng này mà không có 1 file báo cáo của cấp dưới thì tôi cứ bé.Tất cả các trình dược viên đi môi giới đều phải có báo cáo,liên hệ với ai,kế toán chuyển tài khoản cho ai cũng đều có dữ liệu.Tôi tin thống kê được hết những thằng áo trắng khốn nạn này!

- Trả lời -

- 09:36 - 23/08

Những thằng bác sỹ như vậy cũng xử tử cả nhà nó luôn.

- Trả lời -

- 19:44 - 26/10

Hoa hồng trải từ bộ tới bệnh viện. Cấp trên làm bậy, cấp dưới làm tới. Bác sĩ chân chính còn nhưng không nhiều

- Trả lời -

- 10:09 - 27/10

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?