Những ứng dụng của công nghệ Laser trong ngành quảng cáo

Thành TiếnThành Tiến

16:04 - 10/07/0

Mức độ chính xác cao, tốc độ cực nhanh, đường cắt khắc cực mịn và đẹp là những ưu điểm mà công nghệ laser mang lại cho các sản phẩm ngành quảng cáo, trong các ứng dụng đa dạng như khắc biển hiệu, cắt logo, cắt chữ,… Ngoài ra, một số công nghệ in ấn như in UV, in và cắt decal cũng là những ứng dụng hữu hiệu phục vụ tối đa nhu cầu in ấn đảm bảo chất lượng cao cho các sản phẩm ngành quảng cáo.

Với mức độ phát triển nhanh chóng của ngành quảng cáo, các yêu cầu về kỹ thuật, công nghệ hỗ trợ để tạo ra các mẫu sản phẩm quảng cáo chất lượng ngày càng trở nên quan trọng và càng được cải tiến không ngừng. Bài viết này Thành Tiến xin đưa ra các ứng dụng này để bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng laser trong quảng cáo nhé!

Ứng dụng công nghệ cắt laser theo yêu cầu

Ứng dụng đầu tiên của công nghệ laser trong ngành quảng cáo không thể bỏ qua đó là cắt – khắc. Công nghệ cắt khắc laser, sử dụng các loại máy khắc laser, máy khắc mini có những đóng góp không nhỏ đối với các ứng như tiêu biểu như: cắt, khắc chữ laser, cắt khắc biển báo, cắt trang trí đèn led, cắt khắc biển quảng cáo,…Với tốc độ khắc, cắt cực nhanh, đường cắt khắc mịn, sạch, tạo vẻ đẹp khác biệt cho sản phẩm quảng cáo, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/10/4351544302_1531213559.jpg

Dưới đây là một số ứng dụng cắt khắc laser cụ thể trong ngành quảng cáo:

- Cắt chữ mica

- Làm biển hiệu

- Làm biển số nhà

- Khắc cắt logo

Đặc biệt, công nghệ cắt khắc laser sẽ mang lại hiệu quả cao và nổi trội hơn so với các kỹ thuật khác.

Ứng dụng công nghệ in UV

Là một trong những công nghệ in ấn sản phẩm quảng cáo chỉ mới được ứng dụng rộng rãi, nhưng công nghệ in màu UV đã và đang trở thành công nghệ in ấn hàng đầu trong lĩnh vực in màu trên các ấn phẩm quảng cáo như: banner, poster, biển quảng cáo,… Bởi những ưu điểm vượt trội về chất lượng, thời gian hoàn thành thể hiện trên các sản phẩm in được nhiều nhà quảng cáo ưa chuộng.

Ứng dụng công nghệ in, cắt decal quảng cáo

Các sản phẩm in, cắt Decal sử dụng trong ngành quảng cáo được xem là không thể thiếu cho người làm quảng cáo, cho phép ứng dụng vào hàng loạt các sản phẩm như Trang trí dán tường, Bảng hiệu, Trang trí xe, POS, POP, In nhãn, Phim truyền nhiệt…Việc in, cắt decal này công nghệ laser hoàn toàn thực hiện tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Ngoài các ứng dụng mẫu trên đây, công nghệ cắt, khắc laser, công nghệ in nhiệt UV và công nghệ in cắt decal còn mang đến cho ngành công nghiệp quảng cáo hàng loạt các ứng dụng khác đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu khắt khe nhất, không những vậy các công nghệ này còn hỗ trợ tối đa hàng loạt công đoạn quảng cáo, đơn giản hóa mọi công việc từ đó mang lại lợi nhuận cao cho người sử dụng..

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ soi rãnh kim loại – soi rãnh inox, Thành Tiến còn cung cấp các dịch vụ khác như: cửa chống cháy, thang máng cáp, cắt laser – gia công kim loại tấm theo yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Thành Tiến.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến

Địa chỉ: Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Website: thanhtiensheetmetal.com
Email: sxtmtt@gmail.com hoặc laserthanhtien@gmail.com
Hotline: Mr.Công 0979968398 hoặc Ms.Thảo 0988106861

Nguồn: Internet tổng hợp

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?