Nhốt con vào chuồng đối xử như động vật vì không thích bạn trai con

thanhpt294thanhpt294

15/06/2016/0

Theo tin tức mới nhất, Zhang Qi, 24 tuổi, ở Hồ Bắc, Trung Quốc, bị nhốt vào nhà kho và sống trong điều kiện bẩn thỉu suốt 6 năm sau khi cha mẹ yêu cầu cô chia tay với bạn trai.
Zhang Qi, 24 tuổi ở tình Hồ Bắc, Trung Quốc đã bị nhốt trong một nhà kho bẩn thỉu và bị đối xử như con vật bởi chính bố mẹ đẻ của mình trong suốt 6 năm trời. Lý do cho hành động dã thú này chính là việc ông bố bà mẹ kia không ưa bạn trai của Qi và ép cô phải chia tay.

Được biết, mọi chuyện bắt đầu kể từ năm 2009 khi Qi giới thiệu với đấng sinh thành người yêu của mình. Họ không chấp nhận đồng thời nhốt đứa con đẻ vào nhà kho. Mối q-uan hệ của Qi sau đó cũng kết thúc, cô đã nhiều lần bỏ trốn nhưng không thành. Cha mẹ của Qi, để tránh sự nhòm ngó của hàng xóm thậm chí còn nói rằng cô bị bệnh tâm thần và cần phải ở một mình để đảm bảo an toàn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/-bb-baaadjmcsx_2mmik7bntkse2.jpg
Bức ảnh chụp Zhang Qi được phát tán trên mạng cho thấy cô gái trẻ đã phải sống một thời gian dài trong nhà kho cùng với đống lộn xộn bẩn thỉu. Ảnh aily Mail Đọc tiếp: http://tin26.info/cong-dong-mang/nhot-con-vao-chuong-doi-xu-nhu-dong-vat-vi-khong-thich-ban-trai-con.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?