Nhóm từ thiện “giải cứu dưa hấu” Quảng Ngãi bị khách hàng tố cáo 'lừa đảo' bán hàng dởm

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/07/dua-hau-tu-thien-1491536407020_2o5t1tddr80od.jpg


Trên diễn đàn cộng đồng mạng, người dùng facebook có tên là “Le Hai Nam” đăng thông tin với nội dung: “Chỉ ảnh 1 quả dưa non, mợ Hà Linh kém may mắn mua trúng phải và lập tức trở thành phi vụ "bóc phốt" toàn bộ chất lượng dưa của Quảng Ngãi và được cả một cộng đồng lớn mạnh thi nhau share và lên án.

Tôi đại diện cho thành viên của... đơn vị tham gia chiến dịch truyền thông hỗ trợ người dân QN tiêu thụ lượng dưa hấu tồn, thách thức các bạn tìm ra một quả dưa như bức ảnh mợ Hà Linh share trong chuyến hàng 20 tấn của chúng tôi về HN đêm nay.

Các bạn có thể bổ thoải mái 20 tấn hàng của chúng tôi ra, nếu phát hiện có quả chất lượng như vậy chúng tôi sẽ ĐỀN các bạn ngay lập tức tiền mặt trị giá gấp 10 lần quả dưa đó. (Tất nhiên đã bổ dưa các bạn phải trả tiền cho quả dưa đó).

Còn nếu không phải đích thân các bạn mua phải quả dưa chất lượng như vậy mà cộng đồng này còn tiếp tục share kiểu bầy đàn và đánh đồng như vậy thì tôi sẽ treo biển "Cấm bán hàng cho Ofer" giống như tẩy chay các AH (anh hùng) bàn phím vậy”.

Người được cho là đại diện của nhóm bán hàng còn đăng cả số điện thoại cá nhân và địa chỉ bán hàng. Phần bình luận về nội dung phát ngôn nêu trên cũng có nhiều ý kiến đa chiều.

Trước đó, cũng qua diễn đàn mạng xã hội, người dùng facebook Hà Linh đăng ảnh và nội dung với thông tin: “Không biết các cụ các mợ thế nào chứ nay em đi mua dưa ủng hộ dân (địa điểm đầu đường La Thành chỗ gần trường GTVT) mà làm ăn thế này thì bảo sao mãi không khá nổi.

Dưa bổ cả 3 thì cả 3 quả cùi vừa dày, trắng ợt xong nhạt toẹt... Không thay đổi rồi cứ mỗi vụ lại chờ vào dân ủng hộ thế này. Dưa em mua là dưa dài, ko phải là dưa tròn Quảng Nam ạ. Nhưng các cụ các mẹ cmt thì sẽ thấy có nhiều bạn phản ánh dưa tròn cũng như thế”.

Xem video hot


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/04/06/thieu-nu-3_2o5on3p0m3hh6.jpg

Cụ ông 85 hiếp dâm thiếu nữ 12: Kết thúc bất ngờ

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?