Nhóm nữ sinh mặc đồ tu hành đánh hội đồng bạn dã man như "xã hội đen"!

Mặc lên người bộ quần áo nhà phật hành động không khác gì những kẻ côn đồ. Con gái bây giờ thật hết nói nổi. Không lẽ giờ là thời của đả nữ lên ngôi?

Mới đây, mạng xã hội Facebook chia sẻ clip với nội dung kèm theo: "Đám trẻ tầm 2002, 2003 của trường THCS có tiếng của TP Hải Dương, mặc toàn đồ đi chùa xong lao vào đấm đạp bạn".

Clip ghi lại hình ảnh nhóm nữ sinh, cùng một bạn nam vây xung quanh bạn nữ, không ngừng văng tục, chửi bới đánh đập một nữ sinh khác. Nạn nhân bị nhóm bạn lao vào đẩy ngã xuống đất, đánh túi bụi vào đầu và mặt. Các nữ sinh mặc áo trắng tát, giật tóc, dùng chân đạp vào mặt bạn. Nạn nhân chỉ biết chịu trận và khóc xin tha.

>> Xem video

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/22/nhom-nu-sinh-mac-do-tu-hanh-danh-ban-da-_2n2goqg0ep8lh.jpg


Ông Hoàng Hữu Hưng - Chánh Văn phòng UBND TP. Hải Dương cho biết, đã chỉ đạo cơ quan chức năng điều tra làm rõ những thông tin xảy ra trên địa bàn về một nhóm nữ sinh và 1 nam giới tụ tập hành hung một nữ sinh khác đang khiến dư luận bức xúc.

Ông Hưng cho biết, hiện đã xác định nhóm nữ sinh trong đoạn băng ghi hình đang học tại trường THCS Võ Thị Sáu, TP. Hải Dương. Còn có thông tin, có cả học sinh trường THCS Marie Curie tham gia vào vụ việc. Nạn nhân trong clip tên Hà, sinh năm 2002, quê Hải Dương. Nữ sinh xác nhận bị 4 bạn đánh, nhưng từ chối trả lời nguyên nhân vụ việc.

Nguyễn Thư - bạn của nữ sinh bị đánh - chia sẻ: "Nạn nhân đang học lớp 8. Nhóm 4 bạn nói nữ sinh ăn cắp tiền đánh. Sự thật là bạn mình không hề ăn cắp tiền vì không chơi với họ và cũng không đủ bằng chứng", Thư nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/16/a_2n1khcop78sf0.jpg

Nhóm nữ sinh cầm tuýp sắt đánh hội đồng thiếu nữ như "xã hội đen"!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttp://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/nhom-nu-sinh-mac-do-tu-hanh-danh-ban-da-man-3316961/

Xem video Hai nữ sinh cấp 3 đánh nhau, phụ huynh kéo đến cũng lao vào ẩu đảXem video Thấy con bị bạn đánh, bố lao vào đấm giữa mặt bạn con

Bình luận
-
Xem tới xem lui mà vẫn chưa nhìn thấy đứa nào Mặc Đồ Tu Hành cả. Có cái con mặc cái quần màu lam lam bong bóng. Chắc là nó hả? Thứ vớ va vớ vẫn...giựt tít thấy mà sợ.

- Trả lời -

- 22/08/2016

Xử hết lũ mất dại đó mới hả giận, mới con nít mà tụ tập xưng hùng xưng bá rồi

- Trả lời -

- 22/08/2016

Cho đi giáo dưỡng thôi.

- Trả lời -

- 22/08/2016

Nga Mi xuất sơn đấy bác Phán ạ.

-

- 22/08/2016

Thằng con trai cũng lao vào đánh hôi, trông mà ức chế quá .

- Trả lời -

- 22/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?