Nhóm dân quân cầm dùi cui đánh người, các thanh niên cởi trần im lặng chịu đòn: Lạ thật!

Sự việc ban đầu ko rõ ai đúng ai sai trước. Cho dù là các thanh niên kia có sai đi chăng nữa thì các anh dân quân cũng nên bình tĩnh xử lý vụ việc. Có thể khống chế, hoặc gọi sự can thiệp của người dân, cảnh sát... chứ ko nên hành động nóng nảy như vậy.

Trong clip có thể thấy các dân quân mặc áo xanh này cầm dùi cui vụt liên tục vào người các thanh niên ko mặc áo. Trong khi đó các thanh niên này chỉ cố né tránh, hoặc dùng tay để đỡ. Lúc sau cuộc ẩu đả dừng lại, nam thanh niên chỉ tay đôi co tranh cãi lại tiếp tục bị dân quân cầm dui cui đánh tiếp. Cá nhân tôi thấy rằng các dân quân này sai quá rồi.

Tuy nhiên lạ là ở chỗ thường các thanh niên này ko phải dạng vừa, ko hiểu sao lại ko phản ứng lại khi bị đánh như lẽ thường thế này?

>> Xem clip vụ việc

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/04/photo-1-1462268620286_2mgdnem29i9p6.jpg


Được biết vụ việc xảy ra vào tối 30-4 trên một tuyến đường thuộc khu phố Bình Đường 2, P.An Bình, thị xã Dĩ An. Lúc này, tổ tuần tra gồm sáu dân quân tự vệ của P. An Bình đang đi tuần tra thì phát hiện một nhóm 4 thanh niên có dấu hiệu vi phạm luật giao thông.

Khi tổ dân quân tuần tra làm việc với nhóm thanh niên này thì xảy ra mâu thuẫn. Nhóm thanh niên cự cãi tổ dân quân. Không giữ được bình tĩnh, các dân quân cũng xô xát lại với nhóm thanh niên.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?