Nhóm CSGT lấy vòng tay của thanh niên để "mượn chơi" bị điều chuyển công tác: Án phạt có đủ nghiêm minh?

Điều chuyển công tác không liệu đã đủ nặng chưa? Hay chuyển vài năm rồi lại về làm phó phòng? Xem clip thấy nhóm cảnh sát giao thông này làm việc sao tùy tiện quá, trong thời gian làm nhiệm vụ lại tiếp bạn. Mà bạn của cảnh sát giao thông này lại đi xe không có kính chiếu hậu luôn mà cũng chẳng thấy xử lý gì.

VIDEO CSGT tháo vòng tay của người vi phạm đeo vào tay mình

Nguồn: Nld.com.vn

Công an TP Huế khẳng định không có việc CSGT chiếm đoạt vòng đeo tay của người vi phạm giao thông. Tuy nhiên, 5 CSGT đã vi phạm quy trình tuần tra kiểm soát nên đã bị điều chuyển công tác.

Đối với clip phản ánh thượng úy Huỳnh Văn Dũng (thành viên tổ tuần tra tại đường Lý Thái Tổ vào sáng 15-10) có hành vi lấy vòng đeo tay người vi phạm giao thông, qua xác minh Công an TP Huế khẳng định người bị lấy vòng là anh Nguyễn Văn S. (hành nghề lái xe taxi) và giữa 2 người này có quen biết. Anh S. không phải là người vi phạm giao thông mà tự ý dừng phương tiện vào chơi, nói chuyện với thượng úy Dũng, sau đó cho viên CSGT này mượn vòng đeo tay trong lúc đi mua cà phê.

"Khi anh S. quay về thì thượng úy Dũng đã trả lại vòng đeo tay. Không có việc đồng chí CSGT này chiếm đoạt chiếc vòng đeo tay này. Tuy nhiên, hành vi trên đã tạo dư luận không tốt, gây phản cảm, không đúng điều lệnh CAND" - công văn khẳng định.

Công an TP Huế đã ra quyết định hình thức xử lý kỷ luật khiển trách, điều chuyển thượng úy Hoàng Thế Anh đến công tác tại Công an phường Phú Hậu; khiển trách, điều chuyển thượng úy Lê Minh Khánh đến công tác tại Công an phường Phú Thuận, đều thuộc TP Huế. Thượng úy Huỳnh Văn Dũng bị hạ bậc thi đua, điều chuyển về công tác tại Công an phường Tây Lộc (TP Huế).

Đối với 2 thành viên là thiếu úy Nguyễn Quang Thắng (tổ tuần tra đường Võ Văn Kiệt) và thượng úy Nguyễn Thành Long (tổ tuần tra đường Lý Thái Tổ) bị hạ bậc thi đua, không bố trí công tác tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, điều chuyển sang tổ xử lý tai nạn thuộc Đội CSGT Công an TP Huế.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/03/9744971714_1509715800.jpg
Bình luận
-
Làm ơn đừng đưa những lời giải thích như vậy, ở đây toàn người lớn chứ không phải trẻ con. Mấy lời nói với con nít lần sau đừng đưa lên như vậy nữa nhé.

- Trả lời -

- 03/11/2017

Lời giải thích cho trẻ em mẫu giáo tin.
Tệ nạn mãi lộ (tên gần giống mãi dâm vì cũng đứng đường) đã xảy ra mấy chục năm nay nhưng không trị được chung quy cũng vì tiền,có 1 số người đồng lỏa giả điên giả điếc giả mù cố đấm ăn xôi chịu nghe chửi rủa cả gia đình dòng họ để có tiền bằng mọi cách.
Trong tập 9 chương trình SV 2016 phát sóng ngày 28/8 trên VTV3, sinh viên trường ĐH Sư phạm đã đưa ra câu trả lời "Con sâu gặm tiền" cho một tình huống về tham nhũng, cụm từ này khi viết tắt sẽ thành CSGT.

- Trả lời -

- 04/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?