Nhóm con nợ vác mã tấu chém gục chủ nợ giữa chợ đêm Đà Lạt: Đã cho vay còn bị xử đẹp!

Xưa nay thấy chủ nợ cho người xử con nợ đã đành, đằng này đứa đi vay lại chém người người cho vay. Đảo điên thật! Tốt nhất đừng dính dáng gì đến tiền bạc không là mất hết cả tình anh em!

Nguồn: Vov.vn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/18/con_do_1_zono_2opcfsj6djee1.jpg


Ngày 17/8, chị Lê Thị Trang (SN 1990, HKTT: xã Đạ Đờn, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng; tạm trú phường 4, TP.Đà Lạt) cùng chị gái là Lê Thị Thảo (SN 1989) cùng đứng đơn kêu cứu: Khoảng 1h30 đêm 17/8, chị Trang cùng chồng là Nguyễn Hữu Trung (SN 1989) đi ăn khuya cùng 1 số người bạn tại chợ đêm, bất ngờ bị một nhóm côn đồ 6 tên bất ngờ xông vào đánh anh Trung tới ngất xỉu. Trong nhóm người này, chị Trang nhận ra 2 người có biệt danh thường gọi là “Mèo” và Bo “cái bang” (còn gọi Bo công tử).

Thấy chồng bị đánh dã man, thương tích nặng vùng mặt, cổ, chị Trang sợ hãi kêu cứu rồi gọi cho chị gái là Lê Thị Thảo đến chở Trung đi cấp cứu. Khi chị Thảo đến, vừa đậu chiếc xe ô tô Huyndai Tucson thì bị nhóm Bo "cái bang", Mèo dùng kiếm, mã tấu chặt phá khiến chiếc xe bị móp méo, bể nguyên dàn kính trước xe. Hai chị em Thảo, Trang phải bỏ chạy đến Công an phường 1, TP. Đà Lạt trình báo sự việc, đồng thời chở anh Trung đến Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng cấp cứu.

Tuy nhiên, nhóm Mèo, Bo "cái bang" không dừng lại, tiếp tục kéo theo đồng bọn vào viện đòi truy sát, chém anh Trung và đe dọa “xuất viện xong thì mua quan tài sẵn” hoặc “cút khỏi Đà Lạt”. Chị em Trang đã gọi điện cầu cứu lực lượng cảnh sát 113.

Về nguyên nhân vụ việc, chị Trang cho biết, trước đó, Bo "cái bang" nợ anh Trung số tiền 20 triệu đồng. Sau nhiều lần anh Trung đòi nợ, Bo "cái bang" mang tiền đến trả và nói “hẹn một ngày đẹp trời sẽ xử”.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn[embedPost]VIDEO HOT:
[/embedPost]


VIDEO HOT:
Bình luận
-
Lời nói 1 phía thôi. Đợi kết luận của CQĐT đi. Vì chưa trả tiền sẽ suy luận theo hướng này, còn nếu trả tiền + lời cảnh báo thì chắc phải có uẩn khúc or xích mích gì đó trong việc cho vay.

- Trả lời -

- 18/08/2017

Lúc này chúng nó quá mạnh rồi!

- Trả lời -

- 18/08/2017

Chúng nó là ai đấy bác?

-

- 19/08/2017

Cho vay nặng lãi lãnh vài nhát dao, tạo nghiệp càng cao, càng mau siêu thoát...

- Trả lời -

- 19/08/2017

Giang hồ xóm cô hồn làng là đây,chúng nó ăn quịt chơi dơ chứ là giang hồ gì thứ này.

- Trả lời -

- 18/08/2017

Loại bá dơ chứ giang hồ gì mấy cái thể loại này....

- Trả lời -

- 18/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?