Nhọ!! Tuấn Anh có chạnh lòng khi nhìn "ông chú" họ 49 tuổi bắn 9 phát đại bác chưa tới, Ra sân ghi bàn??~~

Ông "chú họ "Lắt léo,đảo như rang lạc trước khi cứa lòng vào góc xa.
Tính đến chủ nhật 7/8, Tuấn Anh vẫn chưa được ra sân một phút nào tại J.League 2 kể từ khi đầu quân cho Yokohama FC. Trong khi đó, đồng đội đã 49 tuổi của Tuấn Anh vừa ghi bàn tại vòng 27...
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/09/tuan-anh_2n0j67f64sdon.jpg

Tuấn Anh vẫn tiếp tục phải ngồi khán đài khi J.League 2 bước vào thi đấu vòng 27 hôm chủ nhật 7/8. Ở trận đấu Yokohama FC đi sân khách trước Cerezo Osaka tại vòng đấu này, CLB chủ quản của Tuấn Anh đã có màn lội ngược dòng khó tin.

Bị dẫn trước 0-2 ở phút 66, huyền thoại J.League - Kazuyoshi Miura được Yokohama FC tung vào sân. Ngay lập tức, lão tướng đã 49 tuổi này ghi bàn rút ngắn tỷ số cho Yokohama FC xuống còn 1-2, trước khi Ibba và Uchida lập công giúp đội bóng của Tuấn Anh thắng ngược dòng 3-2 thần kỳ.

Nếu so về số tuổi, Kazuyoshi Miura hơn Tuấn Anh những 28 cái xuân xanh, dĩ nhiên trong sân là đồng đội nhưng ngoài đời, Tuấn Anh phải gọi Miura bằng chú. Tuy nhiên, huyền thoại này vẫn hữu dụng và được Yokohama FC tin dùng...

Trong khi đó, tài năng của Việt Nam vẫn chưa được CLB Nhật Bản "ngó ngàng"...Tuấn Anh ngồi trên khán đài có chạnh lòng khi nhìn đồng đội 49 tuổi ra sân ghi bàn? Hi vọng chàng tiền vệ tài hoa người Thái Bình sẽ được sử dụng trong những trận đấu sắp tới!
Pha ghi bàn cụ 49 tuổi.

St/.
Bình luận
-
.

- Trả lời -

- 09/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?