Nhổ trụi đầu vịt trong ngày về ‘ra mắt', cô gái bị người yêu lên mạng chửi ngu, chê tơi tả

Khi đưa cô gái đến ra mắt, gia đình này đã đưa cho cô nàng một con vịt sống để vặt lông làm thịt. Tuy nhiên, sau một hồi cô gái nhiệt tình ngồi vặt lông, chiếc đầu đáng thương của chú vịt đã sạch nhưng da đầu bị lột sạch.

Chàng trai sau đó bức xúc đã lên mạng chửi bạn gái mình ngu.

Sau những nỗ lực nhiệt tình trong ngày đầu tiên ra mắt, cô nàng này không những bị gia đình bạn trai mà còn bị bạn trai bêu riếu lên mạng xã hội thế này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/nho-long-vit-3-1468400050_2mqmrlfaqe28q.png


Nguyên văn chia sẻ thế này:

“Em đã khóc...Khi hôm nay dẫn bạn gái về ra mắt gia đình, họ hàng, đến lúc chuẩn bị làm cơm thì gấu em đã thể hiện tài nhổ lông vịt...level max ngu (ngu siêu cấp), làm cho cả đĩa thịt vịt hôm nay ế chả ai dám ăn. Định gắp bỏ vào mồm thì liên tưởng con vịt nó đang nhìn mình đầy duyên dáng mọi người ạ".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/nho-long-vit-1-1468400050_2mqmrlfbl85g0.jpg


Sau khi đăng tài, status của chàng trai thu hút hàng trăm lượt bình luận, ko ít người chê cô gái vụng về, cho rằng con gái thời nay toàn vụng kiểu này. Số khác chỉ trích chàng trai quá đáng.

Một thành viên trên mạng nickname Khanh Vince thì bức xúc phân tích: "Nói cho các ông nghe, cái gì mà chả có lần đầu tiên.

Thứ nhất, con gái nhà người ta tuổi ăn tuổi học chứ không phải là bà nội trợ vặt lông vịt đảm đang.

Thứ hai, thời đại này là thời đại mì ăn liền, vịt ra chợ mua toàn gửi cho người ta vặt lông rồi lấy về, còn lười hơn thì tạt vào siêu thị mua con vịt làm sẵn về mà chế biến. Vịt nhà nuôi thì vác ra chợ thuê hai mươi, ba mươi nghìn bảo người ta làm cho, đỡ phải hành ai.

Thứ ba, cái phận gái mà đi ra mắt thì tất nhiên khi nhà trai hỏi biết làm cái này cái kia hay không, dù cho nó không biết làm thì cũng phải ráng là nói biết, đó là tâm lý cmnr, các ông cứ nửa vời, giúp thì không mà làm không vừa lòng thì lại săm soi trách móc, tốt hơn là các ông nên mặc váy đeo tạp đề đi cho lành.

Hỏi xem giờ còn được mấy người có thời gian ngồi ở nhà vặt lông vịt, lấy con vịt ra đánh giá một đứa con gái, hài! Thấy tội nghiệp cho con nào yêu phải mấy ông như thế. Hãy thôi ôm khư khư cái đầu đá bảo thủ đó đi, sự rộng lượng và cảm thông lúc nào cũng miễn phí cả.

Tái bút: Tôi có người yêu rồi nhé, và cũng sắp cưới. Dù không vặt lông vịt, nhưng hôm ra mắt, người yêu tôi nấu ăn bị khê và siêu mặn nhưng cả gia đình tôi vẫn phải cố ăn để cô ấy không phải buồn. Thế nên đừng có mà hỏi tôi mấy câu vớ vẩn đi nhé!".
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?