Nhờ món quà đắt tiền ngày 8/3, vợ hotgirl phát hiện chồng có tư tình với chị… bán trà đá

Lan và chị ta, từ ngoại hình đến địa vị khác nhau một trời một vực. Vậy thì lý do là gì? Tại sao anh lại ngoại tình với người kém vợ mình về mọi mặt như vậy?
Lan say sưa ngắm thân hình chữ S của mình trong bộ đầm mới. Cô xoay trước xoay sau rồi tự nhủ: “Giá có thêm chiếc vòng ngọc trai nữa thì quá hợp!”. Đang mải mê suy nghĩ thì Huy đã đứng sau lưng cô từ lúc nào. Anh vòng tay ôm vợ âu yếm: “Vợ yêu của anh đẹp quá!”.

Vợ chồng Lan và Huy lấy nhau đã được 3 năm nhưng chưa khi nào xảy ra cãi vã hay to tiếng. Nhìn họ chẳng khác nào cặp nhân vật chính trong tiểu thuyết ngôn tình. Dù đã có chồng nhưng mỗi khi ra đường Lan vẫn thu hút bao ánh nhìn. Có lẽ vì chưa có con nên cô vẫn giữ được vóc dáng thiếu nữ và có nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Lấy được người chồng hiền lành, tâm lý yêu chiều vợ hết mực nên Lan càng thảnh thơi, không có gì phải lo nghĩ.

Vừa là áo cho Huy, Lan vừa đoán già đoán non, không biết 8/3 năm nay anh sẽ tặng cô món quà gì, liệu có nên đề nghị anh tặng chiếc vòng ngọc trai mà cô đang muốn có. Lan treo chiếc sơ mi vào móc, nhẹ nhàng lấy áo vest ra, vừa đặt tay lên áo thì Lan thấy có gì đó cộm cộm.

Cô lần các túi “Oa! Một cái hộp thật xinh!”. Chắc mẩm là quà Huy chuẩn bị cho mình, định cất vào nhưng trí tò mò lại thôi thúc Lan mở ra. Món quà làm cô ngạc nhiên đến vỡ òa hạnh phúc. Đó là chiếc vòng ngọc trai, tuy không giống cái cô thích nhưng mẫu mã của nó cũng khá bắt mắt. Không muốn để chồng biết nên Lan lại cất chiếc hộp vào túi áo.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/09/i23-1488865961683-crop-1488865981822_2o1micnae73he.jpg


Nhờ món quà đắt tiền ngày 8/3, vợ hotgirl phát hiện chồng có tư tình với chị… bán trà đá ( Ảnh minh họa )

Tối 7/3, Huy đặt chỗ tại một nhà hàng sang trọng, Lan hào hứng diện chiếc váy mới chuẩn bị tinh thần nhận quà. Sau bữa tối lãng mạn bên ánh nên, Huy đề nghị Lan nhắm mắt lại. Cô hồi hộp chờ đợi, đúng như những gì Lan tưởng tượng, Huy đeo vào cổ cô chiếc vòng. Lan mở mắt nhìn xuống nhưng không phải. Vậy chiếc vòng kia là của ai?

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/nho-mon-qua-dat-tien-ngay-83-vo-hotgirl-phat-hien-chong-co-tu-tinh-voi-chi-ban-tra-da
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?