Nhờ chở về ký túc xá, nữ sinh bị bạn cùng lớp hiếp dâm: Quá là thú tính

Sinh năm 93 mà già như 73 vậy, thật không thể tin được. Đã xấu người lại xấu cả nết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/01/anh_3319_1992_982_2moslm6rn6j0r.jpg


Sáng ngày 30-6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối tượng Hoàng Minh Hải (SN 1993, trú tại thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) để điều tra hành vi hiếp dâm.

Theo thông tin ban đầu, trước đó Hải cùng với một nhóm bạn cùng lớp đang là sinh viên một trường cao đẳng nghề ở TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đến nhà cô giáo thực hành môn học ở P.Ea Tam, TP.Buôn Ma Thuột. Sau khi thực hành xong thì cả nhóm về hết thì chỉ còn Hải và một bạn nữ tên H. ở lại.

Sau đó, Hải dùng xe máy để đưa H. về kí túc xá của trường. Tuy nhiên trên đường đi Hải chạy với tốc độ nhanh đến một rẫy cà phê ở thôn Hoà Nam, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn rồi giở trò đồi bại.

Trong lúc Hải đang thực hiện hành vi đồi bại thì H. nghe thấy có tiếng xe máy đi ngang qua nên la lên, Hải sợ bị lộ nên buông tay H. ra. Lợi dụng lúc này H. vùng dậy chạy thoát. Sau đó H. đến cơ quan công an trình báo sự việc.

http://congan.com.vn/vu-an/nho-cho-ve-ky-tuc-xa-nu-sinh-bi-ban-cung-lop-hiep-dam_21975.html
Bình luận
-
Tù thôi vào đấy các anh cho chăn kiến

- Trả lời -

- 01/07/2016

Lạ cho bọn này ! sướng đc 5 giây , rùng mình một cái xong đi tù cả chục năm Đề nghị nhà trường mở thêm môn dậy quay tay , chứ kiểu này đi tù hết lấy ai xây dựng đất nước

- Trả lời -

- 03/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?