Nhìn từ Trương Hồ Phương Nga: Cái giá của 4 chữ "chân dài - đại gia" quá đắng và quá đắt!

Trong phiên xử ngày 22/6, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga khiến công chúng không khỏi xót xa trước vẻ xanh xao gầy guộc của cô. So với phiên sơ thẩm cách đây 9 tháng, Phương Nga trông mệt mỏi và kém thần sắc hơn rất nhiều với đôi mắt thâm quầng. Nhưng ánh nhìn cương nghị thì vẫn không thay đổi. Trước tòa, thay vì trình bày để minh oan cho mình, Phương Nga giữ quyền im lặng và từ chối trả lời mọi câu hỏi từ đại diện Viện kiểm sát. Cô cho biết mình giữ lời khai của 9 tháng trước nên sẽ không nói gì thêm, tức là cô khẳng định số tiền 16,5 tỷ đồng mà cô bị cáo buộc lừa đảo doanh nhân Cao Toàn Mỹ là số tiền giao dịch của bản hợp đồng tình ái giữa hai người. Hoa hậu người Việt tại Nga rành rọt từng lời: "Tôi không có tội, không lừa đảo ai hết".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/24/nga1-1498142279013_2ohaalkrte268.jpg

"Tôi không có tội, không lừa đảo ai hết".

Doanh nhân Cao Toàn Mỹ thừa nhận trước tòa về việc cả hai nhiều lần cùng nhau ra nước ngoài nhưng khẳng định chỉ là do trùng hợp. Theo lý giải của ông Cao Toàn Mỹ, một số là do cả hai đi công tác, số khác là do trùng hợp với những lần đi mua sắm của Phương Nga. Vị đại gia tiếp tục phủ nhận những lời khai của Phương Nga tại phiên sơ thẩm, nghĩa là chẳng có mối quan hệ tình ái hay hợp đồng tình dục nào giữa hai người.

Lẽ dĩ nhiên, sự trùng hợp đến mức người trúng sổ xố Vietlot cũng phải kinh ngạc của 17 lần xuất nhập cảnh cùng nhau chưa thể là căn cứ chắc chắn để chứng minh quan hệ không thuần túy bạn làm ăn giữa đại gia và chân dài. Nhưng việc vị doanh nhân nhiều kinh nghiệm trên thương trường sẵn sàng trao tiền cho Hoa hậu những 16,5 tỷ đồng để mua nhà trên... nước bọt thì cũng phần nào cho thấy họ không thuần túy là bạn.


Hoa hậu thì vẫn chắc nịch với sự im lặng của mình. Thậm chí còn sắc sảo tuyên bố với kiểm sát rằng cô không có nghĩa vụ chứng minh mình bị oan mà đó là việc của các cơ quan tố tụng. Cô đang rất tự tin vào sự trong sạch của bản thân, nhưng hẳn cô cũng đang thấm thía một bài học quá đau đớn cho sự trao thân nhầm chỗ của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/24/nga2-1498142369915_2ohaalkr4fgce.jpg

Trương Hồ Phương Nga hẳn đang thấm thía một bài học quá đau đớn cho sự trao thân nhầm chỗ của mình.

Nếu mối quan hệ tình ái giữa Phương Nga và đại gia công nghệ là có thật thì đây là vụ lật kèo thấm thía nhất cho các người đẹp đang ở trong, ngấp nghé bước vào trong hay háo hức muốn vào trong cánh cửa nhà đại gia. Nếu mọi thứ thuận lợi êm xuôi thì cái mà các người đẹp phải đánh đổi có thể chỉ là thanh xuân. Nhưng nếu có viên gạch hay ổ gà xuất hiện trong mối quan hệ đó, rất có thể họ sẽ mất cả danh dự, phẩm giá lẫn sự tự do của một người bình thường.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã mất 2 năm 3 tháng tự do của đời mình. Và nếu như phiên tòa không chấp nhận lời khai của cô, cô có thể sẽ mất thêm nhiều năm tháng tự do nữa. Cùng với đó là sự ê ẩm danh dự của những người thân yêu của chính cô, của người mẹ đã kiên cường vật lộn khắp nơi tìm công lý cho con gái mình suốt hơn 2 năm qua của cô. Cái giá của bốn chữ "chân dài - đại gia" quá đắt và quá đắng.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/nhin-tu-truong-ho-phuong-nga-cai-gia-cua-4-chu-chan-dai-dai-gia-qua-dang-va-qua-dat.html
Bình luận
-
Ĩ GẶP IẾM: ba chữ thôi.

- Trả lời -

- 24/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?