Nhìn lại chuyện tình “thực thực hư hư” của Hà Hồ và Chu Đăng Khoa

Màn câu hôn nửa thực nửa hư của đại gia kim cương dành cho Hồ Ngọc Hà một lần nữa khiến dư luận dậy sóng.

Chuyện tình cảm Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa từ trước tới nay luôn là tâm điểm của truyền thông và dư luận. Mới đây, bức ảnh Hà Hồ hạnh phúc nhận bó hoa từ Chu Đăng Khoa bên bờ biển được tiết lộ, kèm theo thông tin về việc cô được cầu hôn một lần nữa khiến dư luận dậy sóng. Thế nhưng, thông tin này nhanh chóng được trợ lý của Hồ Ngọc Hà lên tiếng bác bỏ. Thêm một lần nữa sự mập mờ của cặp đôi này làm cho cộng đồng mạng cảm thấy khó hiểu. Liệu đây có phải là chiêu trò mới của Hà Hồ hay đơn thuần là một hình thức lưu lại kỷ niệm tình cảm của hai người trong một chuyến đi xa?

Nhìn lại, có thể thấy chuyện tình lần này của Hồ Ngọc Hà dường như ồn ào ngay từ khi chưa bắt đầu. Khi cuộc hôn nhân của cô với Cường Đôla đang có nhiều lời bàn ra tán vào về chuyện không “xuôi chèo mát mái” thì trên trang cá nhân của mình, ngày 31/3/2015, Hà Hồ khoe “có một thứ mới” và trên tay cô là chiếc nhẫn kim cương khủng khiến dư luận không khỏi tò mò về chủ nhân đã tặng chiếc nhẫn này cho nữ ca sĩ.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/11/hh2_2n1155l20s5qp.jpg


Hà Hồ khoe khéo nhẫn kim cương có giá trị “khủng” khiến cư dân mạng dấy lên nghi vấn phải chăng đây là món quà đặc biệt do “bạn trai tin đồn” gửi tặng cô.

Xem thêm tại : http://baothegioiphunu.com/nhin-lai-chuyen-tinh-thuc-thuc-hu-hu-cua-ha-ho-va-chu-dang-khoa
Bình luận
-
Thay chiếc nhẫn khủng bằng chiếc nhẫn hột nhỏ rẻ tiền hơn gấp nhiều lần là đủ hiểu rồi ha. Thong thường quà tặng giá trị phải tăng dần theo tg chớ Đổi Diamond bằng Emerald Dzậy mà cũng khoe. Tính chọc tức vợ ng và loè thiên hạ vì tưởng ko ai biết, cứ thấy trang sức là ghen chắc. Trơ trẽn hết sức

- Trả lời -

- 12/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?