Nhìn cô ta lẳng lơ, xinh đẹp thế mà lại yêu chồng tôi thật

Tôi đã từng nghĩ, đàn bà ngoại tình chỉ vì tiền. Nếu một người đàn ông giàu có, yêu một cô gái chưa từng có chồng, thậm chí cô ấy xinh đẹp, chắc chắn anh ta phải là người có tiền và thứ người đàn bà kia nhận được sẽ rất nhiều. Tôi vốn chưa bao giờ tin vào những thứ tình yêu dối trá như vậy.

Cho đến ngày, tôi phát hiện chồng mình ngoại tình với một cô gái xinh đẹp, nhìn có vẻ lẳng lơ, thì tôi đã nhận ra, trước giờ, mình đã sai lầm.

Chồng tôi không phải là người đàn ông giàu có, chỉ có kinh tế bình thường nhưng đổi lại, anh khá là mồm mép, đẹp trai. Tôi cũng đã từng bị mê đắm vì điều đó. Nhưng bây giờ, nhiều năm chung sống, người bên cạnh không còn quá hấp dẫn với mình như trước. Anh cũng giấu giếm tôi qua lại với người này, người nọ nhưng đều bị tôi phát hiện và dập tắt. Tôi vốn không cho phép người đàn bà nào đó cướp chồng của tôi. Với tôi, những kẻ xen ngang vào tôi, những người thứ ba như vậy đều là những kẻ vô liêm sỉ, đáng lên án.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/25/nhin-co-ta-lang-lo-xinh-dep-the-ma-lai-y_2o000f6gf25hg.jpg
[/embedPost]

Cô ấy bảo vì quá yêu chồng tôi nên nghe anh hết lần này đến lần khác rằng, anh sẽ bỏ vợ để lấy cô ta. (Ảnh minh họa)

Một ngày không mấy đẹp trời, tôi nhận được cú điện thoại từ một người con gái lạ. Cô ta khóc lóc và cầu xin muốn gặp tôi. Số là, cô ta chính là bồ của chồng tôi. Vừa tới quán cà phê, tôi lặng người khi thấy người con gái đó. Xinh đẹp, có chút lẳng lơ nhưng ngoại hình thì quá tuyệt vời. Cô ta giống như diễn viên Hàn Quốc vậy. Có thể thừa sức lấy được đại gia, một người giàu có là của riêng mình. Hà cớ gì lại đi ngoại tình với chồng tôi.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/nhin-co-ta-lang-lo-xinh-dep-the-ma-lai-yeu-chong-toi-that
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?