Nhìn bộ đồ tắm gợi cảm, chiếc váy ngủ sexy, không hiểu sao tôi lại lo sợ đến thế

Vợ chồng tôi kết hôn được 8 năm rồi, đã có con cái đủ nếp đủ tẻ. Và điều may mắn hơn là chúng tôi rất vui vẻ, hạnh phúc. Chồng tôi là người hiền lành, tốt bụng, chuyên môn tốt và khả năng giao tiếp cũng ổn nên trong công việc anh có tiền đồ rộng mở. Tuy nhiên, chồng tôi có tính cả nể, ở cơ quan ai cũng quý mến anh vì anh đối xử với mọi người chan hòa tình cảm, rất nhiệt tình… nhưng đôi khi vì vậy cũng gặp những rắc rối với đồng nghiệp.

Dù cho rất mực tin tưởng chồng nhưng có một chuyện khiến tôi phải đau đầu và khá lo lắng. Chuyện là, cùng phòng với chồng, có một phụ nữ tên D, hơn anh 2 tuổi, là mẹ đơn thân, tỏ ra thân thiết với chồng tôi quá mức. Chị ta thường xuyên nhắn tin chuyện trò, gọi điện thoại tâm sự và có những điều dường như vượt quá giới hạn của tình đồng nghiệp.

Chị ta ly hôn chồng vì bị phát hiện có người đàn ông khác. Qua mấy lần trò chuyện, gặp gỡ, thực lòng mà nói, tôi thấy tính tình chị ta khá chan hòa, cởi mở và thân thiện dễ gần.

Nhưng gần đây, qua vài bữa cơm thân mật với các gia đình đồng nghiệp của chồng, thì tôi thấy rằng, chị ta luôn có những hành động lả lơi, mời gọi với tất cả những người đàn ông ở đó và chồng tôi cũng không ngoại lệ. Tôi và những người vợ còn lại thực tình chẳng ưng mắt với chuyên đó, nên cũng vì vậy mà tôi để ý đến chồng nhiều hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/13/dong-nghiep-2_2n19sc88p6oi1.jpg


Ở cơ quan, chị ta cũng thường xuyên có những hành động lả lơi như vậy với anh. (Ảnh minh họa)

Một lần, tình cờ kiểm tra điện thoại của chồng, tôi thấy chị ta gửi tin nhắn cho chồng mình với nội dung: “Buổi tối, nhiều lúc D muốn gọi điện nói chuyện với M (tên chồng tôi) lắm. Nhưng sợ vợ M hiểu nhầm nên lại chẳng dám”. Tôi hiểu, ít nhiều gì chị ta cũng đang có những hành động gạ gẫm, “thả thính” với chồng, nên càng đề cao cảnh giác hơn.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/nhin-bo-do-tam-goi-cam-chiec-vay-ngu-sexy-khong-hieu-sao-toi-lai-lo-so-den-the
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?