Nhiều tài xế tìm đến tận nhà 'người lạ' ở BOT Cai Lậy: 'Cây ngay sao phải sợ chết đứng'?

Nếu là người đàng hoàng, và không nhận lời làm thuê cho các đối tượng không đàng hoàng vụ BOT Cai Lậy thì những "người lạ" này hãy dũng cảm ở nhà để đối chất thực hư. Còn làm sai chỉ đơn giản là thú nhận rồi xin lỗi là xong. Cây ngay sao phải sợ chết đứng?

VIDEO Cận cảnh nhóm "người lạ" hăm dọa tài xế trả tiền lẻ qua trạm BOT Cai Lậy:

Nguồn: Thanhnien.vn

Trong một đoạn clip được phát trực tiếp trên mạng xã hội vào tối 2.12, một nhóm tài xế đã nhận diện được hai “người lạ” có hành vi đe doạ cánh tài xế khi phản đối ở trạm BOT Cai Lậy. 

Vụ việc này đã gây bức xúc lớn trong giới tài xế đường dài. Họ cho rằng phải chăng có người nào đó đứng đằng sau uy hiếp khi tài xế phản đối trạm BOT.Cũng theo cánh tài xế, người đàn ông mặc áo trắng xuất hiện trên báo chí tên Đ., có nhà ở xã Phú Nhuận và một người tên V. ở xã Bình Phú (H.Cai Lậy). Trong đoạn clip mô tả, nhiều tài xế đã tìm tận nhà “người lạ” nhưng người này không có mặt ở nhà. Chỉ có người mẹ tiếp chuyện nhóm tài xế và cho rằng không biết việc làm của con, chỉ nghe lại từ những người bán vé số nói con mình được thuê làm như vậy.

Theo cánh tài xế, "người lạ" trong ảnh có mặt ở BOT Cai Lậy là được xác định là Vinh "mắc ma"

Một tài xế tên Vũ cho biết, nhóm đi khoảng trên dưới 10 người. Đã vào tận nhà của Đ. và người tên V. có biệt danh V. “mắc ma” nhưng không gặp được. Mục đích đi để hỏi thăm tại sao lại đi hâm doạ anh em tài xế. Và yêu cầu Đ. phải xin lỗi anh em chứ không có ý khác. Thậm chí sẽ hỗ tiền nếu gia đình Đ. gặp khó khăn.

Trước đó, trong đêm 1.12 và sang 2.12 tại BOT Cai Lậy đã xuất hiện nhóm “người lạ” hay xuất hiện khi tài xế tỏ ra phản đối việc thu phí. Đáng lưu ý, khoảng 10 giờ 15, một tài xế container dừng xe ở cabin thu phí khá lâu để phản đối. Trong lúc tài xế đang tranh cãi với nhân viên trạm, có một nhóm “người lạ”, trong đó một nam thanh niên mặc áo trắng, đội nón đen đến chửi bới, xưng hô “mày, tao”, gây áp lực buộc tài xế rời đi. Không thấy bảo vệ của trạm đến can ngăn “người lạ” này.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

VIDEO HOT: Nữ tài xế |siêu lầy" trả tiền lẻ qua trạm BOT Cai Lậy trong 30 phút

Người phụ nữ chạy ôtô 7 chỗ dùng 200 và 500 đồng để mua vé 25.000 đồng qua trạm BOT Cai Lậy, yêu cầu nhân viên kiểm đếm nhiều lần.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?