Nhiều người dùng phàn nàn hết lỗi màn hình và Face ID, IPhone X lại gặp phải vấn đề về loa bị rè: Siêu phẩm hay siêu lỗi?

Càng ngày chất lượng gia công sản phẩm và hệ điều hành IOS càng nhiều lỗi. Bỏ hơn 1000 USD để mua 1 chiếc điện thoại bị lỗi màn hình, loa, Face ID có đáng không? Có lẽ đây là chiếc smartphone nhiều lỗi nhất mà Apple từng sản xuất?

[VIDEO] Trên tay iPhone X, những trải nghiệm đầu tiên iPhone mới của Apple

Nguồn: Zing.vn

Ngày 3/11,iPhone X chính thức được mở bán trên toàn thế giới. Đúng như dự đoán, sản phẩm được nhiều người tiêu dùng đón nhận. Tuy nhiên, sau một thời gian, nhiều người dùng phàn nàn về các lỗi iPhone X gặp phải như sọc màn hình, dễ vỡ. Đến giờ, có thêm một số vấn đề về loa trên sản phẩm của Apple.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/13/7187766250_1510560821.jpg


Theo đó, khi chơi nhạc hay bật mức âm lượng to, loa của iPhone X bắt đầu bị nhiễu và rè. Một người dùng trên cho biết: "chỉ cần bật một nửa mức âm lượng của loa, âm thanh đã bắt đầu bị rè, một số tiếng tanh tách xuất hiện”. Nhiều bình luận tương tự cũng đăng tải trên Twitter và Reddit.

Đáng chú ý, một người dùng đã chia sẻ trên Reddit rằng chiếc iPhone X của ông gặp lỗi này, đã được thay thế bởi Apple nhưng chiếc máy mới vẫn xảy ra vấn đề tương tự.Ông tiếp tục quay lại cửa hàng để thắc mắc thì nhân viên Apple lại cho biết lỗi âm thanh này liên quan đến phần mềm của máy.

>>> VIDEO HOT: Đội cận vệ bí mật hộ tống Tổng thống Mỹ Donald Trump trên phố Hà Nội khiến nhiều người đứng hình

Hình ảnh đội cận vệ cùng vũ khí bí mật hộ tống Tổng thống Mỹ Donald Trump trên phố Hà Nội

>>> VIDEO XEM THÊM: Dàn diễn viên nữ của 'Thương nhớ ở ai' không mặc áo ngực gây phản cảm

Dàn diễn viên nữ của 'Thương nhớ ở ai' không mặc áo ngực gây phản cảm
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?