Nhiều nghệ sĩ xót xa trước hoàn cảnh hiện tại của danh hài Duy Phương dù bị Lê Giang tố đánh đập, ném từ cầu thang xuống

Nghệ sĩ Lê Giang đau đớn kể về kiếp chồng chung, từng bị đánh đập, ném từ cầu thang xuống đất súyt hư thai

Sau những chia sẻ gây nhiều tranh cãi, tên tuổi của Lê Giang được nhiều người biết đến hơn, còn chồng cũ bị chỉ trích khá nhiều vì đánh đập vợ cũ. Nhưng điều bất ngờ nhất là việc danh hài Duy Phương đang chật vật kiếm sống từng sống từng ngày để lo cho 2 con nhỏ. Cái kết của những nghệ sĩ ở tuổi xế chiều!

Nguồn: Zing.vn

Sau phút trải lòng của hai con nghệ sĩ Lê Giang, nhiều nghệ sĩ như Cát Phượng, Cát Tường, Hồng Vân và Minh Nhí đã gửi lời động viên. Các nghệ sĩ đều mong sự đổ vỡ từ cha mẹ sẽ không tổn thương đến con cái một lần nữa. 

Danh hài Duy Phương khóc tiết lộ sự thật: 'Tôi không phải súc vật mà đánh đập Lê Giang như thế' sau khi bị tố đánh đập, ném vợ xuống cầu thang

Xen giữa những lời động viên là chia sẻ xót xa về hoàn cảnh hiện tại của nghệ sĩ Duy Phương. Nghệ sĩ Hà Linh, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga, gửi lời nhắn nhủ đến Lê Lộc: “Ba em dạo này cũng rất vất vả đó em, vì hai đứa em của em nữa”. 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/06/8642716372_1512524059.jpg

Nghệ sĩ Lê Tín cũng thương Duy Phương đang sống chật vật ở tuổi xế chiều. Anh cho rằng: “Chuyện đã qua rồi. Anh Phương bây giờ cũng rất khó khăn phải bươn chải đủ nghề để sống và nuôi hai đứa nhỏ”. 


Nghệ sĩ Lê Tĩn chia sẻ quan điểm cá nhân sau chương trình Sau ánh hào quang mà khách mời là Lê Giang: “Lê Giang đã nổi tiếng và ổn định. Chuyện đã qua khơi lại thì người nổi tiếng cũng sẽ không nổi tiếng thêm. Người khổ thì có lẽ sẽ bị dư luận lên án nhiều hơn nữa. Đúng như lời bé Lộc những người khó xử nhất vẫn là hai con. Ước gì những điều này đừng khơi lại nữa nhất là trong thời điểm này”.

Lê Tín nghĩ khi chương trình phát sóng, dư luận sẽ hướng chỉ trích về phía nghệ sĩ Duy Phương. Điều đó không tốt cho bất kỳ ai trong cuộc. Cách đây ít giờ, MC Trấn Thành đã chia sẻ lại clip phỏng vấn Lê Giang trong chương trình. Anh mong khán giả hãy thương các nghệ sĩ tham gia trò chuyện, không quên nhấn mạnh “đây chỉ là một góc ký ức thôi vì họ đã tha thứ cho nhau rồi”.

>>> VIDEO HOT: Hồ Ngọc Hà bị fan cuồng sàm sỡ, hôn ngực khi diễn ở quán bar tới mức nhân viên phải can thiệp?

Hồ Ngọc Hà bị fan cuồng sàm sỡ, hôn ngực khi diễn ở quán bar tới mức nhân viên phải can thiệp?

>>> VIDEO XEM THÊM: Ca khúc 'Em gái mưa' đạt trên 200 triệu lượt nghe được chuyển sang bộ chữ cái tiếng Việt mới khiến nhiều người líu lưỡi: Bùi Hiền thấy thích không?

Ca khúc 'Em gái mưa' đạt trên 200 triệu lượt nghe được chuyển sang bộ chữ cái tiếng Việt mới khiến nhiều người líu lưỡi: Bùi Hiền thấy thích không?
Bình luận
-
Riêng cái cách có con nhỏ mà bỏ ở nhà đi vũ trường hay đã u50 mà vẫn mặc hở này hở nọ là thấy không được rồi

- Trả lời -

- 11:26 - 06/12

Bọn sô chậu này nói láo éo biết gượng mồm .

- Trả lời -

- 11:46 - 06/12

Hay là âm đạo rộng quá ?

- Trả lời -

- 16:01 - 07/12

cách đây hơn 1 năm tui có vô quán hát với nhau cây sấu 3 ở đường thích quảng đức phú nhuận gặp duy phương trong đó, ngồi uống bia nói chuyện hài với khách quán tính 50 k/lon thì duy phương được 10 k, mà đâu ai uống nhiều đâu, tính ra cả đêm cao lắm duy phương được chừng 150k, quá bèo bọt cho 1 nghệ sỹ hài nổi tiếng một thời

- Trả lời -

- 22:57 - 07/12

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?