Nhiều công nhân đang bị vùi lấp trong vụ sập sàn bê tông ở Vũng Tàu: Đã đưa thi thể đầu tiên ra

Công trình vì sao sập sàn bê tông? Trời ơi ! Cầu cho họ không sao.

Khoảng 10h sáng nay (11/6), đã xảy ra vụ sập sàn bê tông tầng 1, công trình nhà ở 5 tầng của Kim Minh (Kim Minh House) tại ngã tư Ba Cu - Trần Hưng Đạo (P.1, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu).

Lãnh đạo Công an TP.Vũng Tàu cho biết, hiện công tác cứu hộ đang được triển khai khẩn trương.

Theo phương án nhanh, lực lượng Cảnh sát PCCC sẽ dùng vòi rồng phun nước vào khối bê tông đổ sập để bê tông rã ra. Sau đó, sẽ tiến hành tìm kiếm các nạn nhân.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/11/wp_20160611_10_12_00_pro_zfdi-1225_2mm1gk833ens0.jpg


Đến trưa cùng này, vẫn còn nhiều công nhân bị nạn kẹt trong khối sắt bên dưới. Có vài công nhân đã được lực lượng cứu hộ cứu nạn cứu ra từ đống sắt, bê tông đổ ập. Những nạn nhân này được xe cấp cứu túc trực đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Lê Lợi (TP.Vũng Tàu).

Lãnh đạo Thành ủy, UBND TP.Vũng Tàu cũng đã có mặt tại hiện trường để trực tiếp chỉ đạo công tác cứu hộ, động viên nạn nhân. Hai xe cẩu (một chiếc loại 45 tấn, một chiếc loại 80 tấn) đã được điều động đến hiện trường để hỗ trợ công việc cứu hộ.

Tại hiện trường, công trình sàn bê tông rộng hơn 100m2 bị đổ sập hoàn toàn chỉ còn trơ khung sắt cong vẹo, hư hỏng nặng.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã xác định được vị trí 2 nạn nhân mắc kẹt. Hiện các nhân viên cứu hộ đang cưa sắt để tiếp cận với các nạn nhân.

Chủ công trình cho biết, hiện có 2 công nhân bị mắc kẹt trong đống đổ nát, trong đó có 1 người chết.

http://thanhnien.vn/thoi-su/cong-trinh-nha-o-bi-sap-nhieu-nguoi-ket-trong-dong-gian-giao-712437.html
Bình luận
-
Ở gần đó mà giờ lên VT mới biết.

- Trả lời -

- 11/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?