Nhiếp ảnh gia bị gia đình tố thuê xã hội đen đập phá đám cưới để đòi tiền ảnh cưới của cặp đôi Sài Gòn

Mâu thuân xoay quanh sự việc ekip của một Studio tại HCM thiếu cả trách nhiệm lẫn sự chuyên nghiệp trong khâu thực hiện bộ ảnh cưới của cặp vợ chồng son...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/03/uc5feciv4mg2b5z_2nd79cealil4h.png


Mọi việc thực sự "tràn ly" khi bên Studio chụp ảnh cưới thuê 1 đám xã hội đen đúng ngày cưới để đập phá và đòi tiền bồi thương phí tổn trong quá trình thực hiện bộ ảnh cưới.

Theo đó nạn nhân có chia sẻ rằng những người "áo đen" có mặt tại hiện trường lúc bấy giờ đã ngăn cản không cho những người có mặt tại sự kiện được quay clip hay chụp ảnh. rất may mắn đã có một người khách có mặt tại sự kiện quay lại clip.

Vào ngày 29/10 trên facebook lan truyền đoạn status của một bạn nữ tố cáo Studio tại HCM làm việc thiếu chuyên nghiệp, bất cẩn trong khâu chuẩn bị lẫn trong ngày chụp hình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/03/u8hznvlgqqsxs3d_2nd79cfh9g783.png

Bài viết của cô dâu- nạn nhân trong sự việc

Nguyên văn nội dung:

"Mình update thêm clip bên đó nói là lên nch đàng hoàng vs gdinh mà phía sau 1 ngừoi áo đen qua lại canh chừng,thêm 1 áo đen đeo kính xông vào nói hùng hổ vào ng nhà của mình..!! Chưa kể 1 số người đứng ngoài cổng canh chừng..

( CÁC ANH HÙNG BÀN PHÍM LÀM ƠN HÓNG THÌ HÓNG CẢ 2 PHÍA GIÚP MÌNH NHA.HÙA VÔ CHỬI MÌNH QUỊT TIỀN KHẨU NGHIỆP QUÁ MẤY BẠN.MÌNH CỌC aD 9tr5 và CHI PHÍ ĐI LẠI TÀU XE KHÁCH SẠN MÌNH TRẢ SUỐT CHUYẾN ĐI LÀ 15trieu.HÔM ĐÁM CƯỚI MÌNH Dũng đòi thêm gdinh mình 15trieu nữa nhé.trong khi đó đã đòi bên thợ phụ thanh lý vé máy bay là 11trieu từ trước rồi.coi như Dũng thu về 50trieu tổng cộng còn mình thì mất hết nha các bạn,album mình tự chụp bổ sung tự in tự làm hết nha) HÓNG HAY HÙA CŨNG CÓ TÂM DÙM..

Chuyện đã qua 2 tháng êm xuôi,dù như thế nào chọn đúng ngày tổ chức đám cứoi của khách kéo thêm ng đến hăm doạ đòi tiền thì là đúng hay sai nhỉ..!! Dù mình đã lịch sự mời a ra ngoài đợi hết tiệc e nch vs a..mà bên đó cứ xông vào to tiếng!

Vì anh chị em bạn bè giới nhiếp ảnh quan tâm đến chuyện hôm đám cứoi mình có 2 anh em nhà nọ,1 ng là chủ của 1 thương hiệu cưới nổi tiếng,ng em có 1 studio riêng nhận show chụp cưới cho mình mà do ko chbi kĩ và thiếu kinh nghiệm kĩ năng nên làm hỏng cả album cưới của mình..(file ghi âm bên studio thừa nhận bể show mình vẫn giữ,ai muốn mình cho lên luôn)..nhắn tin nch vs khách hàng giọng anh chị,đổ thừa hết mọi sai lầm cho máy phụ,rồi còn kéo giang hồ anh chị sang hù doạ mẹ thằng nhỏ..để bác goi đt cho vc mình kêu bỏ qua đi.đừng làm khó studio của D( thợ chính) để D hù D(thợ phụ) hoài! Trong khi nhận 1 show như vậy mà ko đủ thiết bị hay ống lense,nhờ vc mình đi sang mượn dùm,mà vì bọn mình cũng bận đi bay nên ko lây đc nên là cả bộ hình thiếu góc rộng???? Make up thì ko đầy đủ đồ dùng,mang đc 3 cây son,tất cả là dùng son của mình mang theo..rồi đi theo mình mà hok mang đồ dặm,khi trên núi lông mi mình vị xúc ra thì hok có keo để dán lại,trên clip mấy bạn cũng có thể thấy 1 đoạn mi mình xúc..và hôm qua bạn make up cũng xog vào đám cưới!

Cuối cùng hẹn ra giải quyết bên đó nhận sai,và đề ngị nếu mún sẽ đền hdong..nhưng vc mình quá tử tế vs bên đó,qdinh bỏ 9tr5 tiền cọc và hơn 15tr tiền chi phí đi lại ăn ở cho 3 ngày Lý sơn-hội an-lăng cô.mà a D chủ P L.A wedding nói là do thời tiết nên bộ hình ko ra gì! Bên mình đồng ý bỏ hết 25tr nói trên và ko lấy bất cứ hình gốc nào từ D.tất cả hình trong album của mình đều do máy phụ tặng lại vì thấy tụi mình mất tiền mất thjan mà ko có lấy 1 tấm hình cưới.trong khi ng đó làm ăn lớn mà ko có cái TÂM,hok bít nhận sai,chấp nhận cái lỗi của họ.

2 tháng sau tới ngày cưới của mình thì 2 anh em họ thuê 1 đám nhóc mặc áo đen xôg vào đám cưới của mình,lúc đó mình đang đi chào khách từng bàn mà họ xông vào kiếm kêu mình ra có Dũng mún nch,mình còn chưa định hình là D nào vì ch êm xuôi đã qua 2 tháng rồi..có camera ghi lại toàn bộ là họ muốn phá đám và tống tiền,bắt gdinh mình chi trả thêm 15tr nói là tiền vé mbay.trong khi lần cuối giải quyết 2 bên đã đông ý mình mất cọc vs mọi chi phí,bên đó mất tiền vé mbay coi như bồi thường. Họ nắm thóp là ng lớn bố mẹ ko mún rùm beng ngày trọng đại,nên cố ý chọn ngày cưới để đến..kéo thêm nhìu người đứng phía trước tiệc cưới mình,mình đã nhờ bảo vệ nhà hàng yêu cầu họ ra ngoài nhưng họ vẫn cố tình đứng phía trước và lúc sau vẫn đi vào..rủ thêm người bảo là luật sư,mà luật sư thì đâu đến nỗi nói chuyện ngu luật đến vậy..gdinh 2 bên mình thật sự rất lo lắng vì bị họ uy hiếp!

Họ hùng hổ xông vào kêu mình và chồng ra rồi kiếm chuyện..gồm a D Anh T(chắc nhìu ng bít là chủ của thương hiệu JP) và a N.T. D(chủ studio P L.A wedding). Mình book show bên studio a Dũng nha các bạn,ko fai mình book của joli poli..

Hình ảnh tin nhắn mình up kèm caption phía dứoi cho các anh chị bạn theo dõi!

Là ng làm ăn có tâm mà canh đúng ngày vui ngày cưới của khách tới phá tống tiền mấy bạn thấy sao?

Gia đình mình có bắt anh em họ ghi giấy nhận tiền,chụp hình và quay phim lại hết rồi!"

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/03/qve7423piugasze_2nd79ce7op5f3.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/03/aebpmfrpvzjckbm_2nd79ce7qe3lo.jpg

Những góc chụp có phần khó hiểu của chàng nhiếp ảnh gia...

Xem video sự việc

Bình luận
-
Thôi xong,thế là thương hiệu ảnh cưới coi như khai tử.Chả ai dám chụp ảnh cưới ở đó nữa đâu.Tìm nghề khác,hoặc bán sới đi thôi.

- Trả lời -

- 03/11/2016

THẾ BẠN ĐÃ CÓ LỘ PHÍ CHO BỌN MÌNH CHƯA - ĐỂ BỌN MÌNH ĐƯA DOANH NGHIỆP NÀY SANG TÂY TRÚC LẤY KINH NÀO ...

- Trả lời -

- 03/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?