Nhiều người Việt đang lãng phí 25% thu nhập chỉ vì 3 khoản này: Cắt giảm ngay thôi

Để tiết kiệm tiền, ngoài việc tìm cách nâng cao thu nhập, thì việc cắt giảm những khoản chi tiêu ko cần thiết cũng là việc nên làm. Thấy nhiều người Việt mình than vãn ko tiết kiệm đc tiền nhưng nhà thì vẫn ở nhà quá sang, lại suốt ngày ăn ngoài hàng.

Hãy học tập nguyên tắc tiết kiệm này của Grant Sabatier, triệu phú tự thân 30 tuổi này. Bạn sẽ thấy thay đổi khá nhiều về tài chính đấy.


Grant Sabatier, triệu phú tự thân 30 tuổi, người sáng lập ra blog tài chính Millennial Money, chỉ ra rằng trung bình người Mỹ đang dùng 70% thu nhập của mình cho 3 thứ: Nhà ở, đi lại và ăn uống (chưa bao gồm thuế thu nhập và an sinh xã hội). Ở một số nơi như New York, tỷ lệ này thậm chí còn cao hơn.

"Nếu bạn có thể chi tiêu ít hơn cho một khoản (25% hoặc thấp hơn), bạn sẽ thấy một sự khác biệt đáng kể. Nếu bạn di chuyển đến một căn hộ nhỏ hơn, đi bộ đến chỗ làm và nấu ăn ở nhà, bạn có thể tăng tỷ lệ tiết kiệm của bạn lên mức 25% hoặc hơn", Grant chia sẻ trên Business Insider.


[IMG][/IMG]

Grant Sabatier chia sẻ bí quyết tiết kiệm tiền triệt để. Ảnh: Business Insider.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Cứ như mấy cô kinh doanh LỖ ấy,chả phải tiết kiệm gì mà vẫn thành công,nhiều cô trở thành tỉ phú ở tuổi 19-20 là bình thường.

- Trả lời -

- 31/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?