Nhật ký những ngày cô đơn của cô nàng Ma Kết

Những tưởng rằng Ma Kết là con người mạnh mẽ, nhưng khi bước vào tình yêu, người con gái nào mà chẳng trở nên yếu mềm.
Nhật ký Ma Kết những ngày cô đơn…

Lang thang khắp các con phố, khắp nẻo đường. Rồi chợt lạc vào một quán café nào đó, chọn cho mình một góc kín nhất. Lặng lẽ ngồi ngắm dòng người qua lại trên phố phường, lặng lẽ lắng nghe những bản balad buồn ngân nga da diết. Rồi chợt hòa lòng mình vào cùng những nốt nhạc, thả trôi ký ức cùng dòng thời gian.

Giữa thành phố rộng lớn, bất chợt thấy trái tim mình lạc lõng, giống như một nốt trầm đi lạc trong ngàn vạn nốt cao của bản nhạc cuộc đời. Giữa bao nhiêu sự lựa chọn, vẫn chọn làm một nốt trầm. Bởi bản thân Ma Kết là vậy. Lúc nào cũng nghĩ rằng, có thể một lúc nào đó, khi quá mệt mỏi với những sóng gió cuộc đời, ai đó sẽ cần cho mình một nốt nhạc trầm.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/maket1-1481688847989_2njds8htkbd5t.jpgNhật ký Ma Kết những ngày mưa buồn…

Lại một mình ngồi ngắm mưa tới hàng giờ. Trong đầu chợt hiện lên đủ thứ chuyện vẩn vơ. Chuyện quá khứ, chuyện hiện tại, và cả tương lai… Trong những câu chuyện ấy, có cả những câu chuyện về người kia.

Ký ức chòng chành, lãng đang như sương trôi qua trước mắt. Lại nhớ đến những ngày tháng được yêu chiều, được che chở, được ôm vào lòng mỗi khi yếu đuối, được lau nước mắt mỗi khi buồn. Nhớ cả giọng nói người ấy, nụ cười người ấy.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/nhat-ky-nhung-ngay-co-don-cua-co-nang-ma-ket
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?