Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng trước thông tin đã chia tay chồng đại gia một thời gian: Ở đời không ai biết trước được chữ ngờ!

Vợ chồng người ta vẫn hạnh phúc mà dám đồn chia tay như đúng rồi, lại còn nói bạn thân Nhật Kim Anh khẳng định. Bạn thân mà chơi sau lưng là không được rồi. Đúng là sống trong showbiz không dễ chút nào!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/15/nhat-kim-anh-chinh-thuc-len-tieng-truoc-_2ote5jptg7pcs.jpg

Nguồn: Eva.vn


Những ngày gần đây, thông tin Nhật Kim Anh và chồng đã “đường ai nấy đi” được bàn tán xôn xao trong showbiz. Lý do là thời gian vừa qua, nữ ca sĩ Lâu đài cát liên tục đăng những status buồn, hoặc hình ảnh những lúc ốm nặng mà không hề thấy bóng dáng của chồng bên cạnh.

Đặc biệt, mới đây, một trang mạng đăng tải thông tin người bạn thân của Nhật Kim Anh là N.N xác nhận nữ ca sĩ đã chính thức chia tay chồng một thời gian. Trước thông tin này, Nhật Kim Anh đã chính thức lên tiếng. Nữ ca sĩ nói: "Yêu cầu cho tôi biết bạn thân của tôi là ai đã đưa thông tin này?".

Nhật Kim Anh và Bửu Lộc kết hôn vào cuối năm 2014. Chồng Nhật Kim Anh làm trong lĩnh vực ngân hàng, anh sinh sống ở Cần Thơ. Tháng 9/2015, cả hai có với nhau một bé trai tên là Ngô Bửu Long. Trước khi chia tay, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Nhật Kim Anh từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.
>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?