Nhân viên y tế tự cắt lìa chân mắc căn bệnh kinh hoàng nhất lịch sử y học Thế giới!

Người mắc bệnh này trong đầu lúc nào cũng luôn khao khát được tàn phế và ý nghĩ ấy luôn chi phối tâm thức của những người mắc hội chứng kỳ quái này. Vậy mà anh ta vẫn có thể vào làm trong bệnh viện. Cũng may là chưa có bệnh nhân nào vô tình trở thành nạn nhân của nhân viên y tế này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/12/img_20151030_084942-1335_2negpb0l8993d.jpg

Ảnh minh họa.

Công an quận Cái Răng cho biết, vào khoảng 17h (ngày 10.11), Khánh đợi các đồng nghiệp trong khoa đi làm về hết rồi tự chốt cửa phòng 091 lại và đi tắm sạch sẽ. Sau đó, ngồi trên bồn cầu trong nhà vệ sinh, dùng các sợi dây thun do mình chuẩn bị sẳn, buộc phần chân trái phía trên khớp gối lại rồi dùng dao sắc nhọn Doctor 100 loại dùng trong ngành y tế cắt phần thịt tại khớp gối của mình và tháo rời phần chân trái từ đầu gối trở xuống.

Sau khi tháo rời chân, Khánh buộc phần cơ thể bị cắt rời trở lại như ban đầu với ý định đi ra ngoài tạo hiện trường giả bị tai nạn giao thông. Tuy nhiên, khi đứng dậy thì phần chân trái tháo rời bị rớt ra ngoài. Với ý định tạo hiện trường giả, Khánh một lần nữa cố dùng dây đai dùng trong ngành y tế buộc đoạn chân của mình trở lại như cũ nhưng vẫn không được. Thấy không thực hiện được ý định này, Khánh đã mang phần chân trái tháo rời ra cất giấu vào ngăn tủ nơi đầu giường.

Sau đó, Khánh đi qua phòng 092 dùng điện thoại bàn nội bộ gọi điện báo tin giả rằng mình nằm ngủ say trong phòng thì bị người khác vào tháo khớp gối nhưng không hay biết để mọi người đưa đi cấp cứu điều trị.

Theo công an, Khánh biết mình mắc bệnh BIID từ nhỏ nhưng không nói cho ai biết, và đến khi Khánh bắt đầu học ngành y thì Khánh tự tìm hiểu về căn bệnh của mình thông qua mạng internet. Tuy nhiên việc tự chữa trị là không thể nên Khánh nghĩ cách duy nhất là phải loại bỏ phần nhận dạng não bộ xem là phần dư thừa. Với Khánh, phần dư thừa chính là phần chân trái từ khớp gối trở xuống. Việc Khánh tháo chân là do bệnh lý, không phải án.

>> Xem chi tiết về BIID - căn bệnh kinh hoàng nhất lịch sử y học thế giới

Trong khi đó, qua khám nghiệm hiện trường và điều tra, bước đầu công an xác định K. tự cắt cụt chân và có biểu hiện sử dụng ma túy.

Nguồn: Dân Việt


Xem video Cận cảnh hiện trường vụ thuê người chặt tay, chân để lấy tiền bảo hiểm
24 bình luận
Có 1 số comment cay nghiệt thật...đã xác định anh ta bị BIID là chứng bệnh rất hiếm gặp và không thể chữa..trên thế giới có rất nhiều chứng bệnh về não mà ngay cả giới y hpjc cũng không thể giải thích và chữa trị đc

- Trả lời -

- 13/11/2016

Thằng lớn đã quyết định như vậy thì tháo luôn thằng nhỏ cho nó đở gây phiền phức về sau này...Nếu như anh ta chưa thỏa mản thì tháo luôn cái đầu...

- Trả lời -

- 12/11/2016

Sao a í ko tháo cái đầu nhỉ, theo mình nghỉ chắc cái đầu a í cũng là vậy thừa.

- Trả lời -

- 12/11/2016

Ngáo đấy

- Trả lời -

- 12/11/2016

ừ, Ngáo đấy!!!

-

- 13/11/2016

bài báo một phần nói bệnh biid một phần nói ngáo đá phê ma túy rồi tự cắt chân tính tạo hiện trường giả tai nạn giao thông mà không hoàn thành (tiền Bảo hiểm) như vậy có hai kết luận hiền: Bị bệnh nên xảy ra vậy mong anh mau khỏe hung: Tính kiếm chắc lấy tiền chơi ma túy à

- Trả lời -

- 12/11/2016

Đừng bao giờ phê phán người bệnh. Có lúc sẽ gặp báo ứng nhé. Trên đời này có những chứng bệnh chỉ có trời mới cứu được. Mất chân rồi mong chứng bệnh của anh sẽ hết.

- Trả lời -

- 12/11/2016

Chắc lại ma túy ngáo đá rồi, lớn tuổi lại là nv y tế mà bị cuốn vào vòng điên khùng này ko thể hiểu được luôn á!!

-

- 13/11/2016

Bệnh gì ? ngáo đá phê ma túy kia kìa ở đó mà bệnh với tật. Mai mốt anh ta ngáo tiếp anh cắt nốt chân còn lại cho mà đủ đôi.

-

- 12/11/2016

Nghĩ mình là con thạch sùng.

- Trả lời -

- 12/11/2016

Con thạch sùng tự tháo đuôi của mình,nhưng rồi sau đó nó sẽ mọc lại đuôi khác,còn cái này thì...

-

- 13/11/2016

Quái Đản !

- Trả lời -

- 12/11/2016

...sau vụ này nghành y tế nên thanh kiểm tra toàn bộ nhân viên trong nghành. Tránh những trường hợp tương tự đã và sẽ xảy ra...!!!???

- Trả lời -

- 12/11/2016

Không rõ về bệnh này , nhưng tự tháo khớp không cần gây mê thì anh này xứng đáng là người can đảm nhất VN

- Trả lời -

- 12/11/2016

Anh này kết hợp với chị bửa trước thuê người chặt chân để lấy tiền bảo hiểm,sẽ thành cặp đôi hoàn hảo.

-

- 13/11/2016

Nghe nói lúc tháo khớp củng ngáo đá mà.

-

- 13/11/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?