Nhân viên xe buýt hổ báo đánh giữa mặt cán bộ giám sát: Hành xử với dân còn côn đồ thế nào nữa?

Với cán bộ giám sát còn dám táng giữa mặt thế này thì đủ hiểu dân thường đi xe buýt vị đối xử thế nào rồi đấy! Mấy thành phần hổ báo này cứ đuổi việc vĩnh viễn cho thiên hạ thái bình!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/04/151_2o9s179l88ige.jpg

Ảnh minh họa

Ngày 4/5, Trung tâm Quản lý điều hành vận tải hành khách công cộng tỉnh Đồng Nai đã cho đình chỉ vĩnh viễn, không được tham gia hoạt động tại các tuyến xe buýt trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đối với Nguyễn Ngọc Trường. Đồng thời xử phạt vi phạm hành chính anh này với số tiền 3,3 triệu đồng về hành vi hành hung nhân viên kiểm tra của Trung tâm, đình chỉ vĩnh viễn, không cho anh Trường tham gia hoạt động trên các tuyến xe buýt trong tỉnh.

Sáng 1/5, khi thấy xe buýt mang biển kiểm soát 60B - 030.41 (tuyến buýt số 18, thuộc Hợp tác xã Vận tải du lịch Đồng Tiến) có những dấu hiệu vi phạm, tổ kiểm tra gồm 3 người đã yêu cầu tài xế dừng xe. Quá trình kiểm tra, nhân viên phục vụ của xe buýt này là Nguyễn Ngọc Trường đã chống đối, dùng tay đánh vào mặt một cán bộ trong tổ kiểm tra.

Nguồn: http://cand.com.vn/Xa-hoi/Danh-can-bo-giam-sat-nhan-vien-phuc-vu-tren-xe-buyt-bi-dinh-chi-vinh-vien-439567/

VIDEO HOT: Sầm Sơn: Dân chen nhau tắm bên dòng nước thải đen ngòm, cá chết và rác thải thối rữa


VIDEO xem nhiều: Công an bất lực nhìn hàng trăm du khách biến cột đồng hồ 42 tỷ của Hạ Long thành "bể bơi"VIDEO xem nhiều: Em gái hồn nhiên phá khóa vào nhà dân thắp hương cho các cụ trước khi trộm đồ
Bình luận
-
Trừ say rượu hoặc ngáo đá, tự dưng chả ông tài nào dở hơi không có lý do mà dám bật lại giám sát đâu Vụ này chả biết đầu cua tai nheo, chỉ thấy có "thằng lái xe" và "cán bộ giám sát" thì xử lý thằng lái xe là đúng quy trình và hợp lòng dân

- Trả lời -

- 04/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?