"Nhân viên tiếp thị sữa" khốn khổ vì bị bạn bè kỳ thị sau hàng loạt vụ hành hung người dân quay CSGT: Em làm gì nên tội?

Khổ ghê cơ các cụ ạ. Chỉ mấy thằng cô hồn mà danh dự và nhân phẩm bị vùi dập không thương tiếc. Tiếp thị sữa không phải cái tội, chỉ có những kẻ mượn việc tiếp thị sữa để làm trò côn đồ là đáng bị tẩy chay thôi. Mong các cụ tha cho nhân viên chở sữa để còn làm ăn, kiếm sống.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/11/nguoi-la-de-doa-thanh-nien-quay-csgt-gia_2osrjd5oad92i.jpg

Người đàn ông tên Hào này được ví với cụm từ "nhân viên tiếp thị sữa" để ám chỉ hành động đuổi đánh người dân ghi hình CSGT.

Thời gian qua, hàng loạt vụ việc người dân dùng ĐTDĐ ghi hình hoặc tranh cãi với lực lượng CSGT về lỗi vi phạm cũng đã bị các đối tượng “lạ mặt” chửi bới, thậm chí lao vào hành hung… và cụm từ “nhân viên tiếp thị sữa” để ám chỉ những đối tượng này đã trở nên quen thuộc, xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội.

>> Vì sao có cụm từ “nhân viên tiếp thị sữa”?

Anh Nguyễn Anh Sơn, một người làm công việc tiếp thị cho hãng sữa C. khá nổi tiếng cho biết, anh và nhiều đồng nghiệp khác cũng rất tâm tư khi nghề của mình bỗng chốc bị gán ghép vào việc làm xấu.

Theo anh Sơn thì những ngày qua, khi xảy ra vụ việc người đàn ông rượt đuổi, đe dọa người quay clip ở cầu vượt trạm 2, sau đó cụm từ “nhân viên tiếp thị sữa” bị đem ra lên án dày đặc khiến anh và nhiều đồng nghiệp, dù hoàn toàn không liên quan gì nhưng cũng cảm thấy bị ảnh hưởng.

“Hôm qua đi sinh nhật người bạn, khi biết tôi làm nhân viên tiếp thị sữa, một số người bạn nói đùa rằng tôi là đồng nghiệp của những người lẩn quẩn xung quanh CSGT khiến tôi vô cùng mặc cảm và xấu hổ”, anh Sơn chia sẻ.

Cũng chung nỗi niềm như anh Sơn, anh H., nhân viên tiếp thị sữa cho hãng V. buồn bã nói: “Cụm từ này xuất phát từ việc một đối tượng đánh người trên QL51 ở tỉnh Đồng Nai khi nạn nhân cự cãi với CSGT. Đến nay, hiện tượng người lạ xuất hiện nhiều xung quanh CSGT và gây ra nhiều hành động vi phạm pháp luật khiến dư luận bức xúc, mỉa mai với cụm từ “nhân viên tiếp thị sữa” khiến những người làm công việc như chúng tôi bị ảnh hưởng và mặc cảm”.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Anh này nói chuyện chẳng có liên quan,cái khiến người ta câm phẫn là hành động tiếp tay cho kẻ xấu,chứ có ai nói gì đến nghề mà xấu hổ?chừng nào có vụ nhân viên tiếp thị sữa bán sữa giả cho khách thì mới gọi là bị ảnh hưởng.Chắc hồi nhỏ học tập làm văn hay bị phê lạc đề là đây.

- Trả lời -

- 11/09/2017

Thằng thớt thần kinh.

- Trả lời -

- 11/09/2017

Có ai đọc rồi tự hỏi điều ngược lại, vì sao "giúp người", "làm Lục Vân Tiên"... mà bị mọi người kỳ thị, xa lánh? Tôi tưởng người bình thường, chỉ có giúp/ hỗ trợ cướp/ kẻ xấu mới bị như vậy chứ nhỉ?

- Trả lời -

- 11/09/2017

Aha

Có những người bất đắc chi, họ luôn nghĩ mình là người quan trọng nhưng không đạt được thành công, nên có những hành xử bất thường, nặng quá thì bị tâm thần, nhẹ nhẹ thì làm những việc không giống ai miễn sao họ thấy mình trở nên quan trọng.

-

- 13/09/2017

THẰNG THỚT CHẮC CŨNG CÓ FRIEND LÀM TIẾP THỊ SỮA LUÔN AH , SAO MÀY VIẾT BÀI KINH THẾ VÃI ......

- Trả lời -

- 11/09/2017

Nói nhiều làm gì, toàn chuyện không liên quan. Hãy sống tử tế thì không cần thanh minh.

- Trả lời -

- 12/09/2017

Đang nói đến những thằng làm nghề đáng mơ ước nhất VN cơ mà,chứ có phải nói đến các anh đâu!

- Trả lời -

- 12/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?