Nhân viên sale Thuận Hiệp Thành được nhiều người mua hàng nhờ thân hình 6 múi

Nhân viên sale Thuận Hiệp Thành được nhiều người mua hàng nhờ thân hình 6 múi

Với đội ngũ nhân lực trẻ, dồi dào sức lực, thân hình săn chắc, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cho nhau rất tốt để giúp đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm máy bơm với giá thành tốt nhất và chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên công ty hiện nay rất vững mạnh bao gồm: nhân viên kỹ thuật, nhân viên sale online, nhân viên sale thị trường, và sắp tới đây sẽ có Thành lập Sale báo giá máy bơm nước dự án. Công ty Thuận Hiệp Thành luôn đem lại cho người tiêu dùng những sự lựa chọn tốt nhất và những dịch vụ giúp mọi người hài lòng nhất.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/27/5848929797_1511775739.jpg

Máy bơm nước Thuận Hiệp Thành

Tổng quan về thuận hiệp thành

Với gần 11 năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và phân phối máy bơm nước tại thị trường Việt Nam. Công ty Thuận Hiệp Thành hiện đang là đối tác rất quan trọng của các tập đoàn lớn, các công trình lớn và các công ty thương mại lớn. Một trong số đó phải kể đến như: Tập đoàn tôn hoa sen, tập đoàn rạng đông, tập đoàn tôn đông á,... Các công trình như Hòa Bình, SPM nha Trang,... Các công ty thương mại máy bơm như: máy bơm siêu phong, máy bơm đoàn vi nguyên, máy bơm hằng phú, máy bơm nhân đại thành,....

Định hướng phát triển

- Để trở thành một trong những nhà phân phối hàng đầu khu vực miền nam cũng như Toàn Quốc thì các sản phẩm máy bơm nước được phân phối ra thị trường phải là những sản phẩm tốt nhất. Các loại bơm luôn được công ty Thuận Hiệp Thành nguyên cứu kiểm tra rất kỹ trước khi cung cấp ra thị trường.

- Tư vấn, triển khai các dịch vụ lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng cho mọi khách hàng trên Toàn Quốc.

- Luôn tìm nhà cung cấp và phân phối các mặc hàng mới để mở rộng thị trường máy bơm, từ đó giúp công ty ngày càng đứng vững trên thị trường máy bơm

- Phát triển hệ thống văn phòng kinh doanh, showroom, đại lý nhằm phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

- Thu hút nhân tài, đào tạo đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp, tạo việc làm ổn định và nâng cao thu nhập của công nhân viên.

- Giữ vững uy tín, nâng cao thương hiệu, chất lượng sản phẩm, phát triển nhân lực, gia tăng doanh thu.

Mọi chi tiết về máy bơm vui lòng liên hệ Hotline

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?