Nhân viên gác chắn tàu mang bầu bị tài xế ô tô vung ghế vào mặt. Đã sai mà còn cố "phạm"!

Ngan Nguyen 16Ngan Nguyen 16

12/04/2017/0

Tàu hỏa sắp đến, nhân viên họ đóng chắn lại mà còn cố "bườn" lên cho được. Cứ thế này thì đừng hỏi sao tai nạn trên đường ray ngày càng nhiều nhé! Do ý thức quá kém mà ra cả. Sai rồi mà còn vung ghế đánh cả nhân viên, những thành phần này phải xử nặng mới hòng trị được.

Theo lời kể của chị H., khi đó chị đang làm nhiệm vụ cảnh giới, đóng chắn để tàu hỏa đi qua nhưng chiếc xe Innova vẫn cố tình tiến tới.
"Khi nhận được kế hoạch tàu xin đường, tôi cùng chị Lê Thị H. bấm chuông, bật đèn rồi ra khu vực đường tàu giao với đường bộ. Lúc đó, tôi chuẩn bị đóng chắn, chiếc Innova vẫn cố cho phương tiện đi qua nốt. Lúc này giữa Innova và chiếc xe máy đi đằng sau đã xảy ra va chạm".
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/12/page-1491975394033_2o6l1d771i9jf.jpg

Ảnh cắt ra từ clip
Sau va chạm, vì cho rằng ô tô của mình bị rào chắn đâm vào, nam tài xế đã dừng xe lao tới hành hung nữ nhân viên. "Tôi ở bên này nói sang là ô tô của anh bị xe máy phía sau đâm vào chứ không phải là rào chắn đâu, người đàn ông này thấy vậy đã cầm gạch đứng ở phía bên kia đường ném sang. May mắn tôi tránh được. Lúc tàu đi qua, người này tiến đến túm chiếc ghế vung thẳng vào mặt tôi, sau đó tiếp tục chửi bới", chị H. kể.

VIDEO HOT

TIN HOT

Theo
http://kenh14.vn/ha-noi-nhan-vien-gac-chan-tau-mang-bau-6-thang-bi-tai-xe-o-to-vung-ghe-vao-mat-20170412083123845.chn
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?