Nhân tình của chồng ngã giá 200 triệu để tôi ký đơn ly hôn

Một ngày cuối tuần như bình thường, sau khi gửi con gái 4 tuổi sang bà ngoại, cô bắt tay vào dọn dẹp, tổng vệ sinh nhà cửa. Bỗng tiếng chuông cửa réo vang, cô lật đật chạy ra mở cửa. Đứng bên ngoài là một người phụ nữ trung tuổi lạ mặt, ăn mặc sang trọng, trên người đeo nhiều trang sức vàng lấp lánh. Chị ta đứng cạnh chiếc ô tô đen bóng, có vẻ chính mình cầm lái đến.

“Cô là vợ Thành?”, chị ta ngạo mạn nhìn cô, mở miệng hỏi. Cô không mở cửa, gật đầu. “Mở cửa đi, có chút chuyện muốn nói với cô, là chuyện liên quan đến Thành”, chị ta cất giọng sai khiến. Cô ngẫm nghĩ một lát, quyết định mở cửa. Chị ta chỉ có một mình, có thể làm gì được cô chứ?

“Có chuyện gì, chị nói đi”, dù biết chị ta đến ắt hẳn chẳng có chuyện gì tốt lành, cô vẫn lịch sự lấy nước mời khách, sau đó mới hỏi. Chị ta ngắm nghĩa chiếc nhẫn vàng to tướng trên ngón tay, im lặng hồi lâu, rồi đột ngột mở túi xách cầm ra một cục tiền toàn tờ 500 nghìn đồng, ra giọng kẻ cả: “Đây là 200 triệu, số tiền này cô nhận đi, rồi kí vào đơn ly hôn với Thành. Sau đó Thành là của tôi, 2 người không được có liên hệ gì nữa”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/02/25/4765394902_1519564814.jpg

“Cái gì?”, cô thiếu điều muốn la lên thất thanh. Cô đang nằm mơ phải không? Nói như vậy, hẳn chồng cô đã có quan hệ với chị ta, và giờ để thoát khỏi ràng buộc hôn nhân với cô nên muốn lấy tiền giải quyết vấn đề?

Cô vội lấy điện thoại gọi cho chồng. “Alô, anh hiện tại không về được. Em cứ làm theo lời chị ấy nói đi, tiền chị ấy đưa cứ nhận, chẳng tội gì. Anh xin lỗi... Đơn ly hôn anh đưa chị ấy mang tới cùng rồi đấy, em kí luôn đi”, Thành nói một hơi rồi ngắt máy.

Cô nhớ lại, dạo gần đây bỗng dưng chồng mình có tiền hơn hẳn. Anh cho cô mấy triệu tiền mặt, còn mua sắm không ít quần áo đẹp, điện thoại đời mới. Cô hỏi, anh nói trúng mánh làm ăn, còn làm ăn gì thì sau này sẽ nói rõ với cô, hiện tại cần giữ bí mật. Tối qua Thành qua đêm ở ngoài, bảo với vợ nhậu say ngủ luôn ở nhà bạn, hóa ra là tới chỗ chị ta! Bây giờ thì cô đã biết, mối làm ăn của anh là gì rồi!

"Tôi khuyên cô nên đồng ý, níu kéo một người muốn ra đi không nên chút nào. Chưa nói cô còn được lợi, không dưng trên trời rơi xuống 200 triệu. Tôi chỉ tới đây 1 lần, coi như nể mặt Thành, nếu cô vẫn ngoan cố không chịu, từ lần sau sẽ là mấy cậu em của tôi đến đây, mà chúng nó không biết điều như tôi được đâu”, chị ta cười khẩy nói với cô.

"Tôi khuyên cô nên đồng ý, níu kéo một người muốn ra đi không nên chút nào. Chưa nói cô còn được lợi, không dưng trên trời rơi xuống 200 triệu

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?