Nhận thiết kế các tấm vách ngăn phòng trang trí đẹp cho nội thất tphcm

hoa văn vách ngănhoa văn vách ngăn

10:13 - 24/01/0

Công đoạn làm vách ngăn trang trí đẹp

Mọi người có thể dễ dàng bắt gặp những tấm hoa văn trong các quán ăn, quán café hay những ai mê phim ngôn tình của hoa ngữ cũng nhìn thấy những tấm vách ngăn trang trí này. Sản phẩm được cách tân từ những tấm bình phong có từ xa xưa được du nhập từ Trung hoa về Việt Nam.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/PN-10.jpg

Tấm các vách ngăn trang trí nội thất được làm từ gỗ công nghiệp( MDF, HDF…) hay gỗ tự nhiên, sau khi khách hàng chọn xong chất liệu và hoa văn ưng ý sẽ được thiết kế trên phần mềm đồ họa 2d,3d rồi chuyển qua lập trình cài đặt phần mềm trên máy cắt cnc hiện đại, cắt khắc cnc tạo ra những hoa căn đẹp mắt. Sau công đoạn khắc, sẽ được các người thợ đem đi chà bóng nhẵn rồi được sơn phủ PU với màu theo ý của khách hàng rồi đem đi lắp đặt tại công trình.

Ứng dụng của vách cnc trong cuộc sống

Ngoài công dụng ngăn cách phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ,… thì nó còn là được dùng để trang trí tô điểm cho không gian với những hoa văn tinh xảo thay thế những bức tường gồ ghề, đơn điệu làm hỏng đi cấu trúc vốn có của ngôi nhà.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/PB-08.jpg

Bạn mới biết tới 2 chức năng chính của nó mà còn một thứ đặc biệt mà chúng tôi muốn đem tới cho bạn là vách ngăn phòng trang trí phối hợp với lam gỗ thành những ô kệ phá cách tạo cho không gian lớn hơn chứa được nhiều thứ hơn ứng dụng cao hơn trong cuộc sống. Vách ngăn trang trí tphcm có thiết kế đẹp, và làm cho căn phòng của bạn sang trọng, lịch sự, hiện đại hơn hẳn.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/PB-15.jpg

Không chỉ được dùng trong thiết kế nội thất trong nhà mà nó còn được các Spa, nhà hàng, quán KARAOKE sử dụng để tạo điểm nhấn hút khách vào không gian quán của mình.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/PB-18.jpg

Đa năng, đa công dụng ứng dụng trong bất cứ không gian nào dù lớn hay nhỏ đều có thể sử dụng được. Nhưng tại sao bạn chưa lựa chọn? Mọi thông tin thắc mắc và cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ để không bỏ lỡ dòng sản phẩm đẳng cấp, ưu việt này nhé!

******************************************************

Hotline: 0938 79 76 25 Mr Thành

Wesite: vachhoavantrangtri.com

Mail: vachhoavantrangtri339@gmail.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?