Nhân sự cấp cao SHB bị sa thải vì yêu cầu gỡ hình ông Đinh La Thăng trên quảng cáo?


Tôi sẽ để ở đây và không nói thêm gì.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/08/thang_hien_1541_2oag6kltlk7gl.jpg


Ngày 17/3/2016, Bí thư Thành ủy TP. HCM Đinh La Thăng đã có buổi làm việc khá thân mật với ngân hàng SHB tại TP. HCM. Trong buổi làm việc, Bí thư Đinh La Thăng đã đưa ra các câu hỏi cũng như gợi ý cho chiến lược kinh doanh của SHB. Thậm chí, ông còn nhắc đến slogan của SHB, theo đó ông lưu ý SHB làm sao để người ta nhắc đến mình không phải chỉ vì ở đó có ông bầu bóng đá mà phải có cái gì đó riêng của mình.Sau buổi làm việc này, rất nhiều hình ảnh làm việc của Bí thư Đinh La Thăng và SHB được các cơ quan báo chí sử dụng, viết bài. Ngay cả SHB cũng sử dụng rất nhiều hình ảnh chụp cùng Bí thư Đinh La Thăng để nâng cao và quảng bá thương hiệu ngân hàng tới công chúng.

Đây không phải là cuộc làm việc đầu tiên giữa ông Đinh La Thăng và ông Đỗ Quang Hiển. Ngân hàng SHB hiện đã và đang tham gia cung cấp tín dụng cho nhiều dự án giao thông được triển khai trong giai đoạn ông Đinh La Thăng còn làm Bộ trưởng GTVT.

Vì những lý do trên, khi trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là email của lãnh đạo SHB gửi xuống các chi nhánh về việc gỡ bỏ hình ảnh Bí thư TP. HCM Đinh La Thăng thăm và làm việc tại SHB HCMC là một thông tin gây bất ngờ, thậm chí là sốc cho nhiều người biết về SHB. Sự việc đặc biệt gây chú ý khi diễn ra đúng thời điểm Bí thư Thành ủy TP. HCM Đinh La Thăng bị đề nghị kỷ luật.

Cũng liên quan tới sự việc trên, trên mạng xã hội tiếp tục lan tràn hình ảnh, thông tin chia sẻ, cho biết SHB đã kỷ luật, cho thôi việc một số nhân viên cùng ở Trung tâm Marketing và Phát triển thương hiệu SHB vì liên quan tới sự việc tiết lộ “bí mật” cơ quan, cụ thể là email gửi các bộ phận gỡ hình ảnh ông Đinh La Thăng.

Đại diện SHB: Từ chối bình luận!

Để làm rõ vấn đề, thông tin tới độc giả, PV Nhadautu.vn đã gọi điện thoại cho 2 nhân viên vừa bị kỷ luật sa thải tại SHB, cùng với đại diện truyền thông ngân hàng này, nhưng cả 2 phía đều từ chối bình luận cụ thể về vụ việc.

Đại diện truyền thông ngân hàng SHB nói: “Việc sa thải nhân viên là chuyện nội bộ công ty và nhân viên vi phạm bị kỷ luật, sa thải cũng là chuyện thường tình”.

Theo văn bản Quyết định số 109 về việc thi hành kỷ luật người lao động tại SHB do Chủ tịch HĐQT ký ngày 5/5 đang được chia sẻ trên mạng, lý do nhân sự cao cấp này bị sa thải được cho là vì có hành vi vi phạm quy định tại nội quy lao động SHB: “Làm sai chức năng nhiệm vụ, quyền hạn được giao, gây thiệt hại nghiêm trọng hoặc đe dọa gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng”.


http://www.nhadautu.vn/nhan-su-cao-cap-shb-bi-sa-thai-vi-yeu-cau-go-hinh-anh-bi-thu-dinh-la-thang-tren-man-hinh-quang-cao-d456.html


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/05/08/ong-dinh-la-thang-van-la-uy-vien-trung-u_2oadqe9jqfplg.jpg

Ông Đinh La Thăng vẫn là Ủy viên TW Đảng: Sau 1 năm kiểm điểm tốt có thể xoá kỷ luật

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?