Nhận quà khủng của VFF đúng ngày 8/3, Quế Ngọc Hải rưng rưng: Tôi đã bị sụt mất 3 kg đấy!

Động thái này của VFF không khác nào gợi ý, mở đường để Hữu Thắng đưa Quế Ngọc Hải lên tuyển đường đường chính chính. Nếu trong danh sách triệu tập sắp tới của ĐTVN không co tên của trung vệ xứ Nghệ thì mới là chuyện bất ngờ!

Chiều ngày 8/3, Ban Kỷ luật VFF đã ra quyết định về việc giảm án phạt đối với trung vệ Quế Ngọc Hải. Theo đó, anh đã có thể trở lại thi đấu kể từ vòng đấu thứ 4 V.League 2016, thay vì phải đợi đến qua ngày 18/3. Nhận thông tin này, Ngọc Hải nói rằng đã anh chờ đợi điều này trong suốt thời gian và bây giờ đã có thể thở phào nhẹ nhõm.

Ngọc Hải chia sẻ: “Sau khi nhận án phạt treo giò 6 tháng, tôi rất ân hận và đếm từng ngày để được trở lại thi đấu. Nay được giảm án, tôi quá sung sướng và không còn cảm giác tù túng khi liên tục phải làm khán giả bất đắc dĩ”.

Nói về quãng thời gian qua, Ngọc Hải nói rằng anh đã bị sụt 3kg, và rất thèm cảm giác vào sân thi đấu. “Mỗi khi nhìn các đồng đội chuẩn bị trang phục ra sân thi đấu, tôi thấy thèm thuồng vô cùng và chỉ ước được như họ. Tâm trạng rối bời và suy nghĩ rất nhiều nên tôi bị sụt 3kg. Những lần SLNA đi thi đấu sân khách, tôi cũng xin đi cùng để có cảm giác được sống trong không khí bóng đá chứ ngồi một chỗ thì càng bấn loạn nữa”, Ngọc Hải bộc bạch.

Được thi đấu trở lại, Ngọc Hải đang rất quyết tâm sẽ thi đấu tốt để từ đó được gọi vào ĐTQG. “Tôi chưa bao giờ háo hức được ra sân thi đấu như lúc này. SLNA đang gặp khó khăn và tôi càng có trách nhiệm để giúp đội nhà có kết quả tốt khi gặp B.BD vào cuối tuần này. Hơn nữa, tôi đang rất khát khao được gọi vào ĐTQG ở đợt tập trung giữa tháng 3 này”, Ngọc Hải nói với giọng đầy quyết tâm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/09/img-4568-1457288612026-60-0-667-971-crop_2m883aeok82g3.jpg


http://bongdaplus.vn/tin-bai/2/147104/que-ngoc-hai-sut-3kg-hao-huc-cho-doi-ngay-tai-xuat.bdplus
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?