Nhẫn nhịn 4 năm khi biết vợ ngoại tình vẫn nhận được kết cục đắng

Sau 4 năm, Hùng cứ ngỡ Thúy đã cắt đứt quan hệ mập mờ với gã đàn ông ấy, tuy nhiên anh đã lầm. Thúy thường xuyên viện cớ đi công tác để hẹn hò với gã, điều này Hùng vô tình biết được trong một lần nghe Thúy nói chuyện qua điện thoại.
Thúy và Hùng kết hôn được 8 năm, và điều anh không ngờ nhất chính là vợ anh đã phản bội và qua lại với một gã đàn ông khác. Thời điểm đó, Thúy có công việc với mức lương cao ngất ngưỡng, cả hai còn có một bé trai khoảng 5 tuổi. Khi biết Thúy phản bội, Hùng rất tức giận và muốn ly hôn với cô, tuy nhiên sau khi bình tĩnh Hùng quyết định cho Thúy thêm một cơ hội.

Thúy là một người phụ nữ xinh đẹp và có năng lực trong công việc. Sau khi kết hôn, Thúy không dành toàn tâm toàn ý cho việc chăm sóc gia đình, mọi việc đều do Hùng đảm nhiệm. Bởi công việc của Hùng không bận rộn như vợ, hơn nữa Hùng không được công ty đãi ngộ với mức lương cao như Thúy, lương của Hùng chỉ bằng 1/4 lương vợ. Sau đó, Thúy sinh một bé trai kháu khỉnh, Thúy bảo tiền lương của cô đủ nuôi sống cả nhà nên muốn anh tập trung hơn vào việc chăm lo cho gia đình và con cái.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/12/vo-ngoai-tinh-2_2nej77s689794.jpg


Ảnh minh họa

Không còn cách nào khác, Hùng đành đón mẹ lên chăm sóc cháu nội, anh bận bịu túi bụi giữa chuyện công việc và chăm lo cho gia đình, cuộc sống như vậy đã trải qua 8 năm, cho đến khi anh phát hiện bị vợ cắm sừng. Hôm đó, Hùng tan ca sớm nên anh ghé đến công ty đón vợ, tuy nhiên Hùng bất ngờ khi thấy Thúy bước lên một chiếc xe sang trọng, cô còn hôn đắm đuối một gã đàn ông khác trong xe, thời khắc đó ngực của anh đau nhói như bị một bàn tay hung hăng đấm mạnh vào lồng ngực, anh cảm thấy nghẹt thở vì niềm tin bị chà đạp.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/nhan-nhin-4-nam-khi-biet-vo-ngoai-tinh-van-nhan-duoc-ket-cuc-dang
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?